Truy Kích khơi dậy niềm đam mê game bắn súng từ trong mỗi game thủ

(GameSao) - Truy Kích đã tạo điều kiện cho hàng nghìn game thủ thỏa sức trải nghiệm, sống với đam mê của mình.

Chỉ còn vài ngày nữa năm 2014 sẽ khép lại, một năm được đánh giá là khá sôi động tại thị trường game Việt Nam. Hàng loạt các tựa game khác nhau cùng vô số thể loại chen chân ra mắt, phục vụ cộng đồng game thủ trong nước.

Thế nhưng, ở thể loại game bắn súng, đây được xem là một năm khá ảm đạm khi có rất ít tựa game được ra mắt cộng đồng. Họa chăng, đôi lúc rộ lên những tin đồn thất thiệt về một số cái tên bom tấn đang được mang về nước. Song, đến tại thời điểm này tất cả vẫn “bặt vô âm tính”.

Người chơi game Việt vẫn đang mong chờ một tựa game có thể khiến họ “điên đảo”

Khi cơn khát dòng game bắn súng lên đến đỉnh điểm, thì bất ngờ VTC Mobile đã hé lộ những thông tin về việc mang thành công webgame Truy Kích (tên gốc Sinh Tử Thư Kích) về Việt Nam.

Là một tựa game bắn súng có góc nhìn thứ nhất, lại chơi ngay trên giao diện web, Truy Kích nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều người chơi. Hàng loạt câu hỏi được đặt ra, một nghi vấn chung đến từ nhiều người vào thời điểm đó:“Liệu chơi game bắn súng trên web thì có hấp dẫn hay không?”.

Truy kích xuất hiện giúp các game thủ giải “cơn khát”

Sau khi ra mắt vào cuối tháng 11 vừa qua, Truy Kích không khó để làm hài lòng những người chơi kì vọng vào mình. Với gameplay quen thuộc, hệ thống vũ khí đa dạng, và quan trọng nhất là rất gọn nhẹ, dễ tham gia trên trình duyệt web, mọi hoài nghi người ta dành cho trò chơi nhanh chóng được đánh bật. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia trong ngành, Truy Kích đã có quá nhiều ưu thế khi ra mắt ngay “thời điểm vàng” vào độ cuối năm này.

Truy Kích sở hữu nhiều loại súng khá “dị”

Một phần do sự thiếu thốn về các dòng game bắn súng trong nước suốt một năm vừa qua, sự kì vọng của người chơi sẽ đặt vào bất cứ sản phẩm nào ra mắt ngay trong tầm tay của họ. Và rõ ràng, Truy Kích đã trở thành tâm điểm của cả cộng đồng người chơi hướng đến.

Ngoài ra, điểm thú vị nhất của Truy Kích đó là mang tất cả của một thế giới FPS lên trình duyệt web đơn giản. Việc này tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều game thủ tham gia vào trò chơi một cách dễ dàng. Ngay từ các máy tính loại khủng, cho đến những dàn PC thuộc dạng trung bình, thấp đều có thể trải nghiệm game.

“Mình rất đam mê game bắn súng, nhưng muốn chơi là phải ra quán net chơi, vì ở nhà máy tính rất yếu không thể tải nổi game. Nhưng với Truy Kích thì mình đã có thể chơi ngay tại nhà, lúc rãnh rỗi.” – Một game thủ chia sẻ.

Truy Kích là wbegame bắn súng duy nhất trên thị trường

Rõ ràng, mặt bằng chung tại các tiệm internet ở Việt Nam, hay đối với sinh viên, học sinh thì để có một cấu hình máy tính cao đủ sức trải nghiệm các dòng game bắn súng hạng nặng là điều rất khó. Chính vì lẽ đó, việc VTC Mobile ra mắt Truy Kích vào cuối tháng vừa qua như mở ra cánh cửa mới, chắp cánh cho hàng nghìn đam mê của game thủ trong nước.

Cộng đồng Truy Kích đang dần đi vào ổn định và sôi động

Có thể nói một cách công bằng, Truy Kích không quá đột phá trong gameplay hay đồ họa của mình, nhưng bù lại trò chơi đã tạo được một sân chơi “trọn vẹn” cho tất cả những game thủ kì vọng vào một sản phẩm game bắn súng tại Việt Nam vào thời điểm này.

Tìm hiểu thêm tại trang chủ: http://truykich.net.vn/

 

Bảo Việt