Trung Quốc chuẩn bị thành lập team League of Legends toàn "mỹ nhân"

(GameSao) - Có lẽ điều này cũng không còn là mới mẻ khi các "bóng hồng" ngày càng thể hiện trình độ chuyên nghiệp không kém cạnh các đấng mày râu trong lĩnh vực eSports.

LoLadies là một đội tuyển League of Legends gồm các game thủ nữ không chuyên của Trung Quốc. Mặc dù LoLadies cũng đã từng tham gia các giải đấu, song họ chỉ làm điều này để giải trí bởi vì các thành viên trong nhóm đều có công ăn việc làm ổn định như bình luận viên, quản lý, hoặc người mẫu. Và do tính chất công việc khá bận rộn cho nên nhóm đã giải tán, mỗi người theo đuổi một mục đích riêng.

Cựu thành viên farm rừng của LoLadies - Sherry

Nhưng vào tuần trước, Sherry - cựu thành viên của LoLadies đã tiết lộ rằng một đội tuyển League of Legends nữ chuyên nghiệp sẽ được thành lập dưới sự tổ chức của OMG, thậm chí cô còn đăng tải hình ảnh địa điểm luyện tập của cả nhóm:

Sherry cũng cập nhật hồ sơ cá nhân Tencent Weibo của mình nói rằng cô ấy sẽ là người quản lý của đội, được gọi vui nhộn là OH MY GIRL:

Thật không may, OMG vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức nào do vậy, đây vẫn chỉ được coi là một tin đồn. Tuy nhiên, nếu điều này trở thành sự thật, tôi rất háo hức để chờ xem một tổ chức kỳ cựu như OMG làm thế nào để đưa đội tuyển nữ này tiến được bao xa. Và sau tất cả, phụ nữ luôn được chào đón trong eSports.

Hữu Trung - theo gamesinasia