Tru Ma chính thức ra mắt trên cổng SohaGame

(GameSao) - Hãy cùng GameSao tham gia những trận đấu ác liệt với bối cảnh là cuộc chiến đẫm máu giữa các bộ tộc Người và Thú chống lại Ma tộc để cứu thế giới trong tựa online đình đám Tru Ma.

Class nhân vật trong Tru Ma khá đa dạng, game thủ sẽ tự lựa chọn cho mình một trong ba lớp nhân vật sau: Đấu sĩ, Pháp sư, Đạo sĩ. Với mỗi lớp nhân vật được thiết kế với những ưu, nhược điểm riêng tạo nên đặc trưng riêng trong cuộc chiến đấu chống Ma tộc.

Giao diện tạo nhân vật

Đồ họa trong Tru Ma mang đậm nét đặc trưng của thể loại game kiếm hiệp cổ trang, phong cảnh, dù mô hình của các lớp nhân vật mặc dù đều ở dạng 2D nhưng kỹ năng và hình ảnh đều được thiết kế khá độc đáo, bắt mắt.

Đồ họa sắc nét trong game

Hệ thống nhiệm vụ và phó bản của tựa game online này cũng đan xen nhau rất hợp lý và rõ ràng, giúp cho game thủ không mất thời gian tìm hay phân vân xem nên làm gì trước và sau. Độ khó của các phó bản cũng không quá cao nên với trang bị thô sơ khởi đầu của mình nên game thủ vẫn có thể dễ dàng vượt qua các thử thách đó.

Giao diện đánh Boss

Đi kèm những chức năng như khảm bảo thạch, cường hoá thì Tru Ma còn có hệ thống shopping khá hữu ích cho game thủ, chỉ cần bỏ ra một lượng nhỏ đồng hoặc KNB là có thể sở hữu được một món trang bị mình đang tìm kiếm nếu như nó được rao bán tại đây.

Để chào mừng Tru Ma có mặt trên cổng SohaGame, tới đây NPH Mai Hoàng Online sẽ gửi đến  người chơi rất nhiều sự kiện hấp dẫn với những phần quà cực kì giá trị.

Với tất cả những gì Tru Ma đã mang lại cho người chơi qua từng trận chiến nảy lửa, hoành tráng. Hứa hẹn đây là webgame không thể bỏ qua trong mùa hè này.

Hãy bước vào thế giới võ hiệp huyền ảo và có những trải nghiệm thú vị cùng Tru Ma.

Trang chủ chính thức: http://truma.sohagame.vn

 

Bảo Việt