Tree of Savior chưa kịp open beta ở quê nhà đã bị "bê" ngay về Trung Quốc

Sol -
(GameSao) - Chang You đã rất nhanh tay đoạt được quyền phát hành siêu phẩm này ở thị trường Trung Quốc.

Sau thành công của đợt Close Beta đầu tiên với nhiều lời khen ngợi của cộng đồng game thủ toàn thế giới. Đội ngũ phát triển Tree of Savior lại có thêm tin vui mới khi tựa game của họ đang được rất nhiều NPH ngoài thị trường Hàn Quốc quan tâm và tiến hành thương thảo. Trong đó, Chang You- một trong những ông lớn của ngành công nghiệp game Trung Quốc đã mua quyền phát hành tựa game nhập vai bom tấn này tại thị trường Trung Quốc. Thông tin trên đã được xác nhận tại trang chủ Tree of Savior quốc tế và trang chủ của Chang You.

Trả lời trước 1 số trang tin Trung Quốc, Đại diện Chang You cho biết họ rất vui mừng vì được hợp tác imcGAMES phát hành Tree of Savior tại thị trường Trung Quốc. Giống như World of Warship, Tree of Savior sẽ có một phiên bản thử nghiệm vào cuối năm nay nhằm mục đích để game thủ tìm hiểu và chuẩn bị tốt cho phiên bản đầy đủ vào năm 2016. 

Tree of Savor là dự án đầy tham vọng của imcGames. Đây là một sản phẩm MMORPG được phát triển theo phong cách thế giới mở không bó buộc nhưng các tựa game truyền thống. Phát triển từ Ragnarok, Tree of Savior vẫn chịu đồ mang lối đánh mang đậm chất hành động khác hẳn với đàn anh Ragnarok trước kia. Tuy đồ họa chỉ dạng 2D nhưng hình ảnh vẫn được chăm chút dù là ở chi tiết nhỏ nhất.

Hệ thông nghề nghiệp trong game rất phong phú và đa dạng. Tính đến hiện tại, Tree of Savior có gần 80 nghề nghiệp, mỗi nghề nghiệp có chức năng nhiệm vụ khác nhau. Tuy nhiên, không phải bất cứ nghề nghiệp nào cũng người chơi cũng có thể lấy được ban đầu mà họ sẽ phải khám phá thông từ việc hoàn thành nhiệm vụ, cũng như vượt qua những yêu cầu từ nghề này.

Một điểm khá hay ở Tree of Savior là chức năng tự động gia nhập tổ đội. Nghĩa là khi nhân vật bạn di chuyển trên bản đồ, nếu gặp những người chơi khác, hệ thống sẽ tự động mời người chơi và bạn sẽ gia nhập đội ngũ đó. Người chơi vẫn có thể tách ra khỏi tổ đội bất cứ lúc nào mà không gặp vấn đề gì.

Sol