Trẻ trâu chơi game thua quay ra đánh nhau bị chủ quán net dạy cho bài học nhớ đời

GameK -
Các thanh niên trẻ trâu chơi game lại còn đánh nhau này đã nhận được một bài học nhớ đời từ chủ quán net.

Có lẽ tình trạng các game thủ thuộc dạng 'trẻ trâu' thiếu suy nghĩ chơi game thua rồi thành ra mâu thuẫn, choảng nhau ngay tại quán net vốn chẳng phải là điều gì lạ lẫm tại Việt Nam. Đa phần các chủ kinh doanh thường chỉ nhắc nhở qua loa, can ngăn đơn giản cho xong chuyện. Thế nhưng ông chủ này thì vô cùng dữ dằn đã xông ra và dạy cho bọn nhóc một bài học nhớ đời:

Vâng chúng ta có thể thấy rằng ông chủ quán net này đã 'tặng' cho các vị khách hàng ngổ ngáo những cái bạt tai cực chát chúa khiến cho họ phát sợ và chơi game một cách ngoan ngoãn hơn rất rất nhiều so với lúc trước.

Chơi game thua xong choảng nhau...

Rõ ràng là phương pháp dạy dỗ này có phần bạo lực, tuy nhiên cũng đã một phần cho những game thủ trẻ trâu này hiểu được rằng mình đã sai khi gây gổ đánh nhau ngay tại quán net. Thực chất thì việc này cũng chẳng làm cho họ thắng game được mà đôi khi còn để lại hậu quả đáng tiếc không hay chút nào cả!

Rồi bị chủ quán dạy dỗ.

Góp ý về việc này, nhiều chủ quán net khác cho rằng việc dạy dỗ là cần thiết, song mạnh tay như thế này thì không hay lắm: "theo mình thì bác chủ quán không nên làm thế, vừa không hay lại vừa mất khách, nó phá quán thì khác, nếu nó đập máy hay đập gì đó thì bác xử lý như thế thì quá hay, nhưng đây thì mới chỉ bình thường thui, xử lý thế này không hay tẹo nào".

Nhìn chung, các chủ quán net nên chủ động xử lý linh hoạt và khôn khéo với các trường hợp như thế này sao cho vừa giữ được khách vừa cho những người trẻ tuổi còn nông nổi một bài học vừa đủ, tránh giận quá lại thành ra mất khôn!

Theo GameK