Trang Anna tung bộ ảnh nóng bỏng chuẩn bị ra mắt game Thí Tiên

-
Như chúng tôi đã đưa tin, cô nàng hotgirl Trang Anna đã chính thức bước vào “gamebiz” Việt sau khi chính thức trở thành đại diện hình ảnh của “game bình dân” – Thí Tiên. Để chào mừng ngày tựa game này chính thức mở cửa cho game thủ trải nghiệm lúc 10h00 ngày 18/07, Trang Anna đã tung ra bộ ảnh đậm chất tiên nữ tặng game thủ.

Thí Tiên là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG lấy đề tài tiên hiệp truyền kiếp, Không có quá nhiều điểm nổi bật song trò chơi đã biết cách tối ưu hóa từ cách sắp xếp cho đến thể hiện nội dung game logic hơn hòng phù hợp với sở thích chơi game của đại đa số game thủ Việt. Ngoài ra, phần đồ họa cũng là một điểm sáng của Thí Tiên khi thể hiện rực rỡ các gam màu sáng tối đi kèm phần thi triển chiêu thức đẹp mắt.

Thí Tiên đã chính thức thông báo giai đoạn Alpha test sẽ diễn ra trong 2 ngày 18 và 19/7/2014, trong giai đoạn này NPH sẽ phát tặng nhiều loại giftcode có giá trị tương đương hàng triệu đồng để người chơi có thể trải nghiệm được hầu hết các tính năng trong Thí Tiên một cách dễ dàng.

Cùng ngắm bộ ảnh mừng ngày ra mắt Thí Tiên của đại diện hình ảnh Trang Anna:

Trang chủ: http://www.thitien.vn/

Theo playpark