Trải nghiệm Kiếm Tung trước khi game chính thức phát hành

Kiếm Tung

NPH: Vigo
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 16/09/2014
Chi tiết
(GameSao) - GameSao đã có dịp trải nghiệm webgame 3D Kiếm Tung ngay trước ngày ra mắt chính thức tại trụ sở nhà phát hành VIGO.

15h00 ngày 08/10 tới đây, Kiếm Tung sẽ chính thức mở cửa chào đón tất cả người chơi tham gia. Ngay từ thời điểm này, game thủ đã có thể tải về bản full-client để có cơ hội nhận những giải thưởng giá trị hoặc tham gia các minigame thú vị trên trang intro như Xếp hình lên đỉnh, Quay số may mắn…

Để các trang tin có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về trò chơi, NPH VIGO đã mời phóng viên các báo tham gia buổi test game có giới hạn tại trụ sở công ty. Ngay trong dịp này, GameSao đã được trực tiếp trải nghiệm Kiếm Tung

Trò chơi gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với hình ảnh khá bắt mắt, phong cảnh đẹp nhưng hơi u ám, nhạc nền tuyệt vời đúng chất tiên hiệp. Ở một số nhiệm vụ đầu, người chơi sẽ được hướng dẫn khá tỉ mỉ và do đó việc lên cấp rất nhanh chóng và đơn giản.

Đạt cấp độ nhất định, người chơi sẽ nhận được rất nhiều vàng và máu cũng như trang bị tương ứng theo level và môn phái. Điều này giúp cho người chơi khá thoải mái trong giai đoạn đầu. Về sau, người chơi có thể đi các phụ bản để cày cuốc kiếm nguyên liệu đổi trang bị xịn hoặc làm các nhiệm vụ tuần hoàn. Thú vị nhất là các hoạt động theo giờ như Vận tiêu, Vấn đáp, chiến trường PvP.

Có thể thấy mọi hoạt động và tính năng của Kiếm Tung đều xoay quanh PK. Đi đào khoáng kiếm điểm kinh nghiệm và vàng, người chơi cũng có thể bị PK. Đi vận tiêu người chơi cũng có thể bị cướp chuột và nếu lớ ngớ đi lạc ngoài đường cũng có thể bị “đồ sát”. Người chơi trong Kiếm Tung sẽ phải hết sức cẩn thận khi ra đường, đặc biệt là nên tránh những ác nhân với danh hiệu “Tội ác tày trời” ở trên đầu.

Bên cạnh đó, hệ thống linh thú của Kiếm Tung cũng hết sức phong phú và đa dạng. Có thể nói hệ thống này đã được thiết kế hoàn thiện đến mức mỗi linh thú cũng có thể coi như một nhân vật đồng hành hỗ trợ hiệu quả trong chiến đấu. Linh thú có thể tiến hóa để biến hình, phụ thể để tăng thuộc tính hoặc học kỹ năng mới bên cạnh kỹ năng đặc trưng của từng linh thú như có tỷ lệ làm choáng, giảm tốc độ chạy, tăng công kích, tăng thương tổn…

Hệ thống thú cưỡi cũng hết sức đa dạng với 11 loại tọa kỵ tiến hóa theo cách thức thông thường và 14 loại dị thú cao cấp có thể kiếm được bằng cách tham gia các hoạt động hàng ngày, đi phụ bản, săn boss, cống hiến bang hội. Mỗi loại thú cưỡi này lại có hình thù khác nhau vô cùng kỳ dị hứa hẹn đem lại cảm giác mãn nhãn nhất cho người chơi.

Được biết, Kiếm Tung sẽ mở cửa chính thức vào 15h ngày 8/10 tới đây và GameSao sẽ còn tiếp tục gửi đến độc giả cái nhìn cận cảnh về trò chơi trong ngày đầu mở cửa.

Một số hình ảnh của buổi trải nghiệm:

Trang chủ: http://kiemtung.vigo.vn

Đức Quang