Trải nghiệm Herokon Online - Webgame rất hay, không phải "rác"

-
Herokon Online nhận được đánh giá khá cao từ phía cộng đồng game thủ cũng như sở hữu hệ thống gameplay khá phong phú và thú vị dù chỉ là webgame 2D.
Như đã giới thiệu trong một bài viết trước, webgame Herokon Online đã chính thức thử nghiệm đón game thủ. Hiện tại, người chơi đã có thể dễ dàng đăng ký để trải nghiệm game tại địa chỉ https://www.herokon-online.com

Điều đáng chú ý rằng dù chỉ là một webgame 2.5D nhưng Herokon Online lại nhận được đánh giá khá cao từ phía cộng đồng game thủ cũng như sở hữu hệ thống gameplay khá phong phú và thú vị.

Herokon Online cho phép người chơi lựa chọn gia nhập vào 3 chủng tộc khác nhau Human, Elf và Dwarf. Trong khi đó, mỗi chủng tộc lại sở hữu 3 lớp nhân vật khác nhau. Sau khi lựa chọn class, game thủ sẽ có thể tùy chỉnh hình dáng cho nhân vật của mình, tất nhiên, các tùy chỉnh này vẫn còn khá đơn giản và chưa thể thực sự chi tiết so với các tựa game client khác.
 
Cách điều khiển trong Herokon Online khá đơn giản với chuột phải để di chuyển, chuột trái để target mục tiêu và thực hiện các đòn đánh thường, trong khi người chơi có thể sử dụng thêm các hot key để nhân vật tung ra các skill đặc biệt.
 
Một điểm nhấn khác của Herokon là các bản đồ, phụ bản được xây dựng tương đối rộng. Trong quá trình đi phụ bản, người chơi có thể khám phá thêm để tiêu diệt quái vật, lấy level bên cạnh khám phá các rương báu vật để lấy thêm vật phẩm. 
 
Với nền đồ họa bắt mắt, Herokon Online có thể xem là một Webgame khá đáng chơi đối với những ai yêu thích thể loại game nhập vai truyền thống.
 

 

Theo Trí Thức Trẻ