Trải nghiệm Đồ Long Ký tại VTC Game: Đẹp như lời đồn

BI VI -
(GameSao.vn) - Vào 14h00 chiều 07/10/2016, chúng tôi đã có dịp “sờ tận tay” Đồ Long Ký – webgame tái hiện chân thực Võ Lâm Trung Nguyên ngay tại trụ sở VTC Game. Và có thể khẳng định, Đồ Long Ký – đẹp như lời đồn.

Vậy là sau một khoảng thời gian dài để cộng đồng game thủ Việt “lên dây cót”, chuẩn bị tinh thần, rèn luyện bản lĩnh để tranh đấu cho vị trí Minh Chủ Võ Lâm, Đồ Long Ký sẽ chính thức trình làng vào ngày 10/10 tới đây với phiên bản Alpha Test.

Đồ Long Ký đã có buổi họp báo giới thiệu sản phẩm thành công

Đồ họa của Đồ Long Ký nhìn chung được đánh giá khá cao. Tuy chưa thể đẹp tới mức sánh ngang với các game client trên thị trường hiện nay nhưng nếu so với các webgame khác, Đồ Long Ký lại tạo được sự khác biệt nổi bật. Nhân vật trong game được thiết kế 3D chi tiết và trau chuốt lồng ghép cùng bối cảnh 2D rất hài hòa và bắt mắt. Những ngoại cảnh phong cách cổ trang, dù là thơ mộng hay hoang tàn, khốc liệt cũng đều được NSX đầu tư tỉ mỉ như cảnh xuân hạ, thu, đông,… Thậm chí, ở cốt truyện game ban đầu, game thủ còn được trải nghiệm cảm giác chiến đấu trong mưa – hiệu ứng mà khó có webgame nào làm được.

Về gameplay, ngay từ đầu Đồ Long Ký đã cung cấp cho người chơi hệ thống hỗ trợ tự động di chuyển/chiến đấu. Tuy nhiên, với việc các kỹ năng được mở thêm ở những cấp độ nhất định thì chiến đấu bằng tay sẽ mang lại cảm giác thú vị hơn rất nhiều. Những chiêu thức được tung ra với hiệu ứng đẹp mắt, âm thanh hoành tráng, nhạc nền hào hùng sẽ khiến người chơi thêm phần khí thế khi chiến đấu.

Ngoài việc tập trung vào định hướng phát triển nhân vật theo sở thích của từng người chơi với hệ thống kỹ năng bị động và những tính năng tăng lực chiến khác, Đồ Long Ký còn mang tới cho cộng đồng game thủ Việt những tính năng tương tác mang tính cộng đồng cao, ví dụ như PK tổ đội, phụ bản tổ đội, bang phái… Một hệ thống bang phái hoàn chỉnh với bang khố, bang chiến, boss bang, cống hiến, chiến lợi phẩm… là động lực không nhỏ cho những người chơi chung chí hướng gắn kết lại và tạo nên những thế lực hùng mạnh trong Võ Lâm Trung Nguyên.

Bên cạnh đó, nguồn tài nguyên và sức ảnh hưởng từ Bang hội cũng là điều cần lưu ý với những anh hùng sơ nhập. Ở giai đoạn khởi đầu khá khó khăn thì bất kỳ sự trợ giúp hay tài nguyên bổ sung nào đều mang tới những lợi ích không hề nhỏ trên con đường trở thành một cao thủ võ lâm.

Như vậy, Đồ Long Ký sẽ chính thức ra mắt với phiên bản Alpha Test vào 10h10’ ngày 10/10 tới đây. Đây là giai đoạn thử nghiệm giới hạn với những sự kiện trải nghiệm Siêu Vip cho tất cả game thủ, vì vậy game thủ sẽ cần code active để có thể tham gia vào giai đoạn này.

Mọi thông tin về sản phẩm, các bạn có thể tìm hiểu tại:

Trang chủ: https://dolongky.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dolongky.vtc/

Group: https://www.facebook.com/groups/dolongky.vtcgame.vn/

Một số hình ảnh trong buổi họp báo:

BI VI