Trải nghiệm Bách Chiến 2 phiên bản Việt hóa trước ngày ra mắt

-
(GameSao) - Bách Chiến Vô Song 2 là webgame có bối cảnh võ hiệp khá khen thuộc với cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Tựa game này vốn có tên gốc là Vô Thượng Thần Binh và chuẩn bị được phát hành bởi cổng game 360game. Bách Chiến Vô Song 2 sẽ ra mắt phiên bản Alpha Test vào ngày 3/8 sắp đến.

Mở đầu với 3 class nhân vật chính quen thuộc là: Pháp Sư, Cung Thủ và Chiến Sĩ. Mỗi class nhân vật lại chứa đựng một đặc tính rất riêng biệt và độc quyền. Chiến Sĩ mang trong mình khả năng chuyển hóa sát thương thành sinh lực, Cung Thủ có khả năng triệu hồi và trợ giúp cho đồng đội hay Pháp Sư lại tăng được tăng sinh lực khi tấn công kẻ thù.

Lựa chọn nhân vật

Tuy là webgame 2D nhưng Bách Chiến Vô Song 2 mang đến một trải nghiệm đồ họa khá hấp dẫn. Các chi tiết về nhân vật, môi trường, vật phẩm được vẽ chi tiết và sắc sảo. Ở độ phân giải Full HD (1080p) và Ultra HD (1440p), hình ảnh vẫn được bung vừa màn hình chứ không bị đen xung quanh như một số game từng mắc phải. Giao diện của các chức năng trong game khá rõ ràng và trực quan, tuy nhiên có thể vì để tiết kiệm diện tích và tăng mật độ hiển thị nhân vật, các nút chức năng được gom lại khá nhỏ và kiêm nhiệm khá nhiều chức năng phụ bên trong.

Đồ họa sắc sảo của Bách Chiến Vô Song 2

Trong  Bách Chiến Vô Song 2, tốc độ lên cấp khá nhanh, người chơi sẽ làm nhiệm vụ tân thủ đến level 85. Ở giai đoạn này, hệ thống sẽ giúp bạn làm mọi thứ từ nhận nhiệm vụ đến lựa chọn những trang bị mạnh chỉ trong vòng hơn 1 tiếng đồng hồ.

Điều này nghe có vẻ khá thụ động nhưng thực chất chính là điểm kích thích người chơi trong giai đoạn trải nghiệm lần đầu. Game có giới hạn cấp độ ở level 400 và các tính năng mạnh chỉ xuất hiện từ cấp 100 trở lên. Và vì thế, hệ thống auto trong giai đoạn tân thủ là một cách trải nghiệm khá thú vị khi bạn chỉ cần nhìn và chiêm ngưỡng những trận đấu, những hướng dẫn của game một cách hoàn hảo hơn.

Hệ thống cánh rực rỡ của nhân vật

Bách Chiến Vô Song 2 mang đến cho người chơi một hệ thống cực kỳ rộng lớn bởi các tính năng tăng sức mạnh như Thú Cưỡi, Pháp Bảo, Pháp Trận, Long Nguyên…Các hoạt động nhiều và trải dài suốt một ngày như Cổ Mộ, Boss thế giới, Bang Chiến, Thủ Long Hồn….

Nhìn chung, Bách Chiến Vô Song 2 tuy không thật sự quá mới mẻ nhưng vẫn có được một sức hút khá lớn. Hãy cùng đón chờ phiên bản Alphatest của game diễn ra vào lúc 09h00 ngày 3/9 tới đây.

Cùng xem qua các hình ảnh khác của Bách Chiến Vô Song 2

Kun