Town Defense Tây Du "Bát Vàng" và những điều bạn cần biết

Q7 -

Tower Defense Tây Du

NPH: OGame
Thể loại: Thủ Thành
Ra mắt:
Chi tiết
(GameSao) - Nếu bạn là 1 fan hâm mộ của Tây Du Ký, đừng bỏ lỡ những hình ảnh sau đây.

Bộ phim Tây Du Ký đã quá quen thuộc với tuổi thơ của rất nhiều tầng lớp thanh thiếu niên hiện nay. Và hình ảnh nổi bật nhất trong bộ phim nổi tiếng này chính là một Tôn Ngộ Không Tề Thiên Đại Thánh đại náo thiên cung giúp Đường Tăng đi lấy kinh đã hằn sâu vào tâm thức của không biết bao nhiêu em nhỏ. 

Chính vì lý do trên, nay tuyệt phẩm này được nhà sản xuất khắc hoạ khá rõ nét vào tựa game Tower Defense Tây Du.

Cốt truyện chính của Tower Defense Tây Du cũng kể lại quá trình đi lấy kinh của thầy trò Đường Tăng. Nhưng có 1 vài điểm “Chế chua như Khế” trong Tower defense Tây Du là phải vượt qua 199 kiếp nạn mới thỉnh được chân kinh thay vì là 81 kiếp nạn nhưng chúng ta vẫn thường biết.

Nhưng chúng ta thường nhận thấy và luôn hình thành khái niệm ”Thiện thắng Ác”. Nhưng khi bước chân vào thế giới Tower Defense Tây Du thì khái niệm này hoàn toàn khác. “Thiện chưa chắc tốt và Ác chưa chắc hung”. Người chơi đóng vai 1 yêu quái đại vương, thông qua chiêu mộ quán chiêu mộ nhiều yêu quái, dùng phương thức tháp phòng, người chơi có thể phòng ngự, dùng kỹ năng để chiêu diệt và cản đường Thầy Trò Đường Tăng và những người cùng chơi khác ứng cứu Thầy Trò Đường Tăng đi lấy kinh thư.

Vì những điểm mới lạ như trên.Nên Tower Defense Tây Du đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ tại thị trường phát hành.Với những con số cực kỳ ấn tượng sau:

1.  Cộng đồng game thủ cho thể loại giải trí này tại quê nhà lên đến 1.000.000 tài khoản.

2.  Là 1 sản phẩm với tuổi thọ gần 2 năm ở quê nhà với dòng webgame thể loại giải trí.

3.  Trong game hiện có hơn 100 loại Ma Tướng từ sơ cấp đến siêu cấp.

4.  Sở hữu hơn 30 hoạt động game trong 1 ngày.

5.  Hệ thống chiêu thứ lên đến 30 chiêu thức cho từng nhân vật.

6.  Trong thời gian 5 ngày,số lượng tài khoản đăng ký để nhận code miễn phí và quay thưởng trúng “Chuột Chơi Game Naga Hex” đã lên tới hơn 10.000 tài khoản.

7.  Thể loại code miễn phí nhận được từ lúc bắt đầu event cho đến ngày Open Beta lên đến 10 loại code.

Đã đến lúc dành một khoảng thời gian nhỏ nhỏ để cùng trải nghiệm game Tower Defense Tây Du. Có vẻ như sức hút của webgame thể loại giải trí chiến thuật chưa bao giờ nguội đi, và với những tính năng đặc sắc vừa kể trên, NPH Ogame hy vọng Tower Defense Tây Du được dự đoán sẽ nhanh chóng tạo được sân chơi mới mẻ và sôi động cho game thủ Việt trong mùa Hè năm nay.

Link teaser: http://tptd.ogames.vn/teaser

Facebook: https://www.facebook.com/thapphongtayduky?fref=ts

Diễn đàn: http://forum.ogames.vn/forumdisplay.php?f=52

 

Q7