Tower Defense Tây Du chi tiền triệu cho ngày ra mắt

Q7 -

Tower Defense Tây Du

NPH: OGame
Thể loại: Thủ Thành
Ra mắt:
Chi tiết
(GameSao) - Thuộc thể loại Tower Defense, cùng với đồ họa phong cách Chibi đẹp mắt, mới lạ Tháp Phòng Tây Du đáng là tựa game giải trí tuyệt vời cho những ai muốn hoà mình vào cốt truyện Tây Du Ký thở nào.

Được biết, cho đến nay, sau bản Alpha Test ngày 01/08/2014 đã có tới gần 20.000 tài khoản chính thức đăng ký để tham gia trải nghiệm thể loại  game giải trí này và số lượng người vào Tower Defense Tây Du quá đông nên NPH phải giới hạn số tài khoản vào game cho đợt Test này. Các tài khoản tham gia vào đợt thử nghiệm ngày 01/08/2014 sẽ được Reset để NPH Ogame chuẩn bi kỹ càng hơn cho đợt Open Beta sắp tới và 11h, ngày 06/08/2014.

Hé lộ thông tin cho đợt Open Beta sắp tới, NPH OGAME chịu đã lên kế hoạch chi tiền triệu cho người chơi bằng sự kiện “Nhấn nút vào game nhận thêm Nguyên Bảo”: Tất cả những tài khoản đăng nhập vào game trong ngày Open Beta ngày 06/08 sẽ nhận được 200 KNB miễn phí.

Song song vào đó là kế hoạch update 1 vài tính năng mới cho bản Open Beta này. Nhằm giúp game thủ trải nghiệm sâu, nhiều hơn và xây dựng một cộng đồng lớn hơn.

Link teaser: http://tptd.ogames.vn/teaser

Link Facebook: https://www.facebook.com/thapphongtayduky

Diễn đàn: http://forum.ogames.vn/forumdisplay.php?f=52

Q7