Total War: Arena - Game online chiến thuật khủng đang cho chơi miễn phí, tải ngay cho nóng thôi

GameK -
Trong Total War: Arena, game thủ sẽ được tham gia trận đấu vô cùng hoành tráng 10 vs 10, chúng ta cần phải biết cách phối hợp nhóm với đồng đội để tìm ra chiến thuật phù hợp

Sau đợt thử nghiệm kín vào hồi đầu tháng 9 thì game online chiến thuật thú vị Total War: Arena đã tiếp tục mở closed beta test rộng rãi hơn cho tất cả mọi game thủ quan tâm có thể vào chơi. Cách đây chưa lâu, những ai muốn tham gia sẽ phải mất tiền mua founder pack tại trang chủ: https://totalwararena.com/, tuy nhiên trong dịp cuối tuần này, bạn có thể thưởng thức miễn phí 100% tựa game online bom tấn với phong cách chơi chiến thuật quy mô rất lớn này mà không phải bỏ một xu nào mua founder pack ủng hộ cho nhà phát triển game cả.

Total War: Arena là game online đặc biệt có sự kết hợp lạ lùng trong gameplay giữa thể loại chiến thuật RTS và MOBA cùng bối cảnh thế giới trung cổ vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, game online mới này sẽ vẫn lưu giữ những tinh túy được coi là truyền thống của dòng game danh tiếng Total War.

Trong Total War: Arena, game thủ sẽ được tham gia trận đấu vô cùng hoành tráng 10 vs 10, chúng ta cần phải biết cách phối hợp nhóm với đồng đội để tìm ra chiến thuật phù hợp, đánh bại kẻ địch để giành lấy chiến thắng cho cả đội. Điều thú vị là việc phối hợp sẽ là giữa nhiều đội quân với nhau chứ không phải đơn thuần chỉ là vài hero như đa số game MOBA khác đang vận hành trên thị trường.

Dự kiến tựa game đặc biệt này sẽ được phát hành dưới hình thức miễn phí giờ chơi nhưng thời điểm ra mắt chính thức vẫn chưa được công bố, mới chỉ có các đợt thử nghiệm vận hành như dịp cuối tuần này mà thôi.

Theo GameK