Top những game online Hàn Quốc có tiềm năng nhất năm 2015

Monkey -
(GameSao) - Trong năm 2015 này, mặc dù thị trường game online client truyền thống của Hàn Quốc sẽ không được đón chào nhiều sản phẩm mới như trước đây, nhưng các cái tên đã được trình làng và đáng mong đợi đều là những tuyệt phẩm có chất lượng rất cao. Sau đây, chúng ta sẽ điểm lại một vòng những game online hoàn toàn mới và rất có thể tạo nên hiện tượng ở thị trường Hàn Quốc trong thời gian tới.

Master X Master

Master X Master là một game online 3D thuộc thể loại MOBA được phát triển và vận hành bởi công ty NCsoft của Hàn Quốc. Điểm đặc biệt của sản phẩm này chính là gameplay hành động với sự kết hợp thú vị giữa dòng game nhập vai thuần túy và thể loại MOBA đang hot hiện nay.

Project HON

Thay vì khai thác những đề tài mang chiều hướng fantasy như trước đây của NCsoft, Project HON sẽ có bối cảnh khoa học viễn tưởng hiện đại, người chơi sẽ được điều khiển những robot khổng lồ để chiến đấu với cơ chế gameplay có kết hợp các yếu tố từ RPG, TPS..., thông qua một nền đồ họa vô cùng chân thực nhờ bộ công cụ Unreal Engine 4.

Lost Ark Online

Lost Ark là game online 2.5D mới toanh của nhà phát triển Smilegate (cha đẻ CrossFire). Trò chơi có cơ chế gameplay đi theo phong cách hack'n slash đậm chất Diablo III, kết hợp với đó là một nền đồ họa chất lượng và một hệ thống nghề nghiệp rất đa dạng để người chơi lựa chọn. Lost Ark hiện đang vượt mặt Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, đoạt được vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng những tựa game tiềm năng nhất thị trường Trung Quốc.

MapleStory 2

Là phiên bản tiếp theo của MapleStoryMapleStory 2 cũng là một trong những sản phẩm được hàng vạn game thủ mong đợi từ bấy lâu nay của hãng Nexon. Kể từ lần thử nghiệm đầu tiên cho thấy, trò chơi sở hữu một nền tảng đồ họa đẹp và có phong cách thiết kế rất dễ thương, bản đồ có chút hơi hướng Minecraft, hệ thống gameplay đề cao tính tự do ở mọi phương diện và không thiếu những trận đánh Boss hấp dẫn...

Ghost in the Shell Online

Ghost in the Shell Online là một game online 3D thuộc thể loại MMOFPS dựa trên bộ manga/anime kinh điển và được công ty Neople trực thuộc Nexon đảm nhận vai trò phát triển. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ chế gameplay mới mẻ và bám sát theo nhiều yếu tố trong nguyên tác để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Ar:piel Online

Ar:piel Online là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty NGINE Studios của Hàn Quốc. Trò chơi sử hữu một nền tảng đồ họa mang đậm chất anime cực dễ thương với dàn nhân vật được dựa trên các loài động vật, kết hợp cùng đó là một hệ thống gameplay hấp dẫn, có tính hành động với hệ thống thu thập thể bài hấp dẫn.

Dark Eden 2

Dark Eden 2 là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi hãng Softon Entertainment đến từ Hàn Quốc. Trò chơi là phần tiếp theo của một sản phẩm cũ rất nổi tiếng, đã ra mắt từ năm 1997 với cốt truyện nối tiếp. Cuộc chiến giữa con người và loài vampire chưa bao giờ kết thúc, cả hai giống nòi lao vào một cuộc chiến mới với tên gọi Ousters.

Tree of Savior

Tree of Savior là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi hãng IMC Games của Hàn Quốc. Trò chơi có nhiều điểm tương đồng và có thể được coi là người kế nhiệm tinh thần của Ragnarok Online, và theo chia sẻ của nhà sản xuất thì hệ thống nghề nghiệp sẽ vô cùng đồ sộ với hơn 80 chủng loại để người chơi trải nghiệm. Mặc dù chỉ sở hữu nền đồ họa 2D nhưng tất cả hình ảnh trong game như nhân vật, bối cảnh, nhà cửa đều có tính thẩm mỹ cao và gây được thiện cảm với người sử dụng.