Top 5 vị tướng "băng giá" nên chơi vào mùa hè nóng nực

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Mùa hè nóng nực đã gần bên, chơi game nóng máy nóng đầu càng hại thêm. Làm sao để đánh liên minh trong “mát mẻ”.

Hãy cùng GameSao điểm qua top 5 vị tướng nên chơi trong mùa hè nóng bức.

1. Điều hòa mát mẻ “NuNu”

Nunu sẽ cùng bạn đồng hành với tuyết lạnh

Mùa nóng đương nhiên chúng ta cần đá lạnh. NuNu là một sự lựa chọn tuyệt hảo cho những ai muốn đối thủ của mình phải “chết rét giữa mùa hè”

Với bộ kĩ năng hồi phục hỗ trợ tốt từ “Cắn Nuốt” và “sôi máu”, Nunu là một sự lựa chọn không tồi để đi cùng. Sau đó hãy dùng “Cầu tuyết” để làm chậm đối phương và “Tuyệt đỉnh băng giá” là một kĩ năng vô cùng tốt để giúp kẻ thù cảm nhận “cái lạnh rét chết người giữa mùa hè”

 

2. Phượng hoàng băng giá Anivia

Điều hòa di động đây…

Pháp sư chim băng khó chịu này sẽ là một đồng minh mát mẻ mọi nơi với bạn, cũng như kẻ thù lạnh giá với kẻ thù.

Đang rục rịch có dấu hiệu trở lại trên đấu trường LCS Châu Âu, hứa hẹn một mùa hè tươi mát cùng pháp sư chim băng này.

Là một pháp sư đường giữa với bộ kĩ năng cấu máu và làm chậm khá tốt, hãy bắt đầu với “Quả cầu băng” ném thẳng vào kẻ địch, tinh ý một chút khi dựng “Tường băng”  và sử dụng tê cóng, hiếm có kẻ nào có thể chạy thoát sau tất cả những kĩ năng làm chậm một cách kín kẽ của Anvinia.

 

3. Nữ hoàng băng giá Ashe

Cô tiên băng Ashe

Bằng chiêu cuối “Đại băng tiễn” với tầm bắn cực xa, sát thương cực lớn, Ashe là một minh chứng điển hình cho việc: “onehit, one kill”

Là một người sinh ra và lớn lên trong vùng đất băng giá, Ashe luôn mang cái lạnh của mình đến với đối thủ qua việc bắn từng mũi “Băng tiễn” khiến chúng cảm thấy cái lạnh một cách từ từ, chậm rãi. Khiến chúng chậm chạp và lạnh cóng, ngoài ra, khi phải đối mặt với nhiều kẻ thù “Thất băng tiễn” sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình, giết sạch chúng bằng sự  giá lạnh của nữ chiến binh mùa đông.

 

4. Chuẩn men cao to lạnh lùng như Braum

Braum chuẩn men, bên ngoài giá lạnh nhưng bên trong luôn đầy ắp tình thương

Là người bảo vệ tuyệt vời, là người chuẩn của chuẩn men. Vị tướng mới xuất hiện này đã và đang chiếm lính nhiều tình cảm của những cô nàng yếu đuối. Bằng sự lạnh lẽo của bộ kĩ năng bảo hộ tuyệt vời, Braum là minh chứng tuyệt vời của “người đàn ông có gương mặt lạnh và một trái tim ấm áp”

“Nấp sau ta”, “Tối kiên cường” sẽ chứng minh sự vững chãi cứng cáp của khối băng ấm áp này. Khiến không một ai có thể chạm vào bạn được.

5. Cơn thịnh nộ mùa đông: Sejuani

Chiến binh khát máu Sejuani

Trải qua nhiều gian khổ, cô học được rằng muốn tồn tại ở nơi mùa đông bất tận này, bạn phải trở nên lạnh lùng và nhẫn tâm như chính nó vậy. Trong mắt của Sejuani, những kẻ theo bước cô hoặc là đủ khả năng chống chịu hoặc là chấp nhận cái chết mà thôi. Khi mà cô chinh phục được Freljord, cô biết rằng những kẻ đã vượt qua sự khắc nghiệt này sẽ tạo ra một vương quốc đáng sợ.

Kẻ chống cự ắt phải chết trong giá lạnh. “Nhà ngục buốt giá” sẽ nhốt chúng trong những lồng băng. “Băng giá vĩnh cữu” sẽ làm chúng chậm đi, từ từ mà tận hưởng sự đau đớn mà không có cách nào giãy dụa.

La Giáng Thứ