Top 5 tướng chiếm lĩnh giải đấu bạc tỷ của 3Q Củ Hành

ML -

3Q Củ Hành

NPH: VNG
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 11/11/2012
Chi tiết
(GameSao) - Giải đấu 3Q 3 Tỷ lớn nhất năm của 3Q Củ Hành đã kết thúc với những màn tranh tài nảy lửa, những cú lội ngược dòng khiến cộng đồng yêu thích thể loại MOBA ”choáng váng”. Top 05 vị tướng dũng mãnh, đa năng được tuyển thủ 3Q Củ Hành chọn nhiều nhất, đóng góp cho thành công xứng đáng của các chiến đội.

Cùng điểm danh và chiêm ngưỡng top 5 vị tướng này.

Tôn Kiên - 1 mình diệt team địch

Với kỹ năng cuối có khả năng mở combat tuyệt vời cho đồng đội, Tôn Kiên luôn là nỗi ám ảnh của đối thủ ở bất kỳ thời điểm nào trong game. Nếu Tôn Kiên trong tay 1 người chơi đẳng cấp thì dù đối thủ có lên Ngự Ma Thanh Cang Thương, sau khi hết 6 giây Ngự Ma ngắn ngủi, một mình vị tướng này hoàn toàn có thể “làm gỏi” team địch. Lợi thế hơn, Tôn Kiên còn có thể chọn cấp độ 4 từ đầu để đi roam. Đấy là lý do vị tướng này được các đấu thủ ưu ái.

3Q*Tôn Linh Lung - Farm trước, gánh sau

Đây có lẽ là vị tướng late được sử dụng nhiều nhất tại giải đấu năm nay. Sở hữu kỹ năng cuối có thể tấn công cùng một lúc 4 mục tiêu, 3Q*Tôn Linh Lung có thể farm rất nhanh ở giai đoạn đầu trận để kiếm đồ, sau đó gánh team vào cuối trận.

3Q*Tôn Linh Lung – đã ”bốc lửa” lại còn tài năng, tuyển thủ nào cầm lòng không chọn?

Lý Điển - Sức mạnh bá đạo

Tuy là một vị tướng hỗ trợ/roaming nhưng Lý Điển lại thuộc nhóm tướng không pick được thì phải ban, đơn giản chỉ vì Lý Điển quá bá đạo ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Với 2 kỹ năng đầu tiên có khả năng làm choáng cũng như đốt cháy MP kẻ đối đầu, Lý Điển là điềm báo tử cho vị tướng nào lọt vào trận địa. Khi đạt cấp 6, Lý Điển còn có thêm kỹ năng tàng hình vô cùng khó chịu, không chỉ để tăng hiệu quả trong các cuộc gank mà còn có thể làm đèn “soi đường” cho các đồng đội trong team.

Tào Xung - Độc chiếm đường giữa

Dù chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng Tào Xung nhanh chóng chứng tỏ được sức mạnh hủy diệt của mình khi được nhiều tuyển thủ chọn thi đấu. Hội tụ đủ 4 kỹ năng chủ động đều có khả năng gây sát thương, Tào Xung là vị tướng phép “độc chiếm” đường giữa trong mùa giải năm nay. Với bộ kỹ năng vừa có khả năng làm choáng, hồi phục máu cho đồng đội, làm chậm đối phương và gây sát thương diện rộng tốt trong combat, nếu sức mạnh Tào Xung không bị hạn chế ở các phiên bản tới, chắc chắn vị tướng này còn xuất hiện bền vững trong đội hình các chiến đội.

Lưu Chương - Hỗ trợ tối đa

Một vị tướng hỗ trợ/roam khác cũng lọt top 5 vị tướng được chọn lựa nhiều nhất tại giải đấu 3Q 3 Tỷ năm nay là Lưu Chương. Ngoài 2 kỹ năng đầu và cuối có thể gây sát thương xuyên ngự ma, gây làm choáng, thì Lưu Chương còn gọi thêm một “con đệ” có khả năng “hack map” và làm chậm. Bên cạnh đó, kỹ năng bị động của vị tướng này còn có thể giúp đồng đội xung quanh tăng tốc độ đánh. Thật không quá khó hiểu khi Lưu Chương được các tuyển thủ 3Q Củ Hành ưa chuộng và pick thường xuyên tại giải đấu năm nay.

Cú lội ngược dòng ngoạn mục của chiến đội Nha Trang RoTK bảo vệ thành công chức vô địch giải đấu 3Q 3 Tỷ là đỉnh cao chiến thuật kết hợp bộ đôi Tào Xung và Tuân Úc. Thưởng thức lại trận tranh tài bất ngờ:

Gia nhập thế giới 3Q Củ Hành để chính tay điều khiển các vị tướng dũng mãnh này tại: http://3q.com.vn

ML