Top 5 món đồ "hấp dẫn" nhất trong Tam Quốc VTC

Q7 -

Tam Quốc VTC

NPH: VTC Mobile
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 24/06/2014
Chi tiết
(GameSao) - Trong vô vàn những item mà người chơi có thể trang bị, có thể nói 5 món đồ sau đây sẽ có sức hút lớn nhất đối với các game thủ Tam Quốc VTC.

Với khả năng đặc biệt được NPH trao tặng, các game thủ Tam Quốc VTC có thể thoải mái lựa chọn các vị danh tướng trong thiên hạ, bất kể họ thuộc nhà Ngụy - Thục - Ngô, không còn bị bó buộc trong khuôn khổ nhất định nữa. Người chơi có thể thỏa sức tung hoành, tự tay xây dựng nên 1 lịch sử hoàn toàn mới lạ trong thế giới Tam Quốc theo ý thích của mình.

Tuy nhiên, sức người có hạn, dù có vượt qua hàng bao nhiêu trận ải và thu về tay những món vũ khí hay thú cưỡi đa dạng, thì vẫn có những items quý hiếm ít ai có được mà kể đến tên thôi cũng khiến chư vị Chúa công của Tam Quốc VTC phải thèm thuồng "nhỏ dãi". Và thậm chí khi có hầu bao siêu rủng rỉnh, game thủ vẫn phải bất lực ngắm các siêu items này “tưởng như rất gần mà ngờ đâu quá xa”.

1. Ba võ tướng xếp hạng 5 sao

Bạn tự hào vì đội quân của mình quy tụ những vị Tướng Tím kiệt xuất, bạn hả hê vì ngay lần nạp tiền đầu tiên đã “tóm” được em Điêu Thuyền mỹ miều với sức mạnh không thua kém gì các đấng nam nhi? Bạn nghĩ rằng với những gì đang có trong tay, kể từ đây mình sẽ bách chiến bách thắng xưng bá thiên hạ?

Vậy thì đến một ngày bạn sẽ nhận ra mình đang ăn quả dưa bở tai hại, khi đội quân hùng mạnh ấy bỗng nhiên thua cay đắng trước những gương mặt râu trắng tóc bạc phơ “già khọm” bên đối phương. Chúc mừng, bạn đã không may bắt gặp một trong ba võ tướng xếp hạng 5 sao – thứ hạng cao nhất của hệ thống 250 nhân vật trong Tam Quốc VTC.

Có tiền chưa chắc mua được tam tiên

Tướng Tím mạnh không ai bì kịp, vậy nên ba vị đại lão gia xếp trên hàng cả những Tào Tháo, Lưu Bị, Quan Vũ lừng lẫy có chăng không phải người trần mắt thịt nữa, và hẳn nhiên đó chỉ có thể là… tiên. Lão Tiên, Vu Cát, Tả Tư – thường được bá tánh gọi với danh xưng tam tiên với các chỉ số năng lực cao hiếm có khó tìm, đúng với lời đồn thiên hạ “gừng càng già càng cay”.

Và còn “đau” hơn nữa khi câu nói “Có tiền mua tiên cũng được” là hoàn toàn… sai bét trong trường hợp này. Không thể chiêu mộ tam tiên trong shop, chư vị Chúa công chỉ có thể may mắn sở hữu Lão Tiên, Vu Cát, Tà Tư khi tham gia event trong game.

2. Vũ khí: Thanh long đao, Thiên họa kích

Võ tướng xông trận, vũ khí như cánh tay phải, chinh chiến cả đời mới tìm được một thanh đao, thanh kiếm hay cây giáo phù hợp để cùng sát cánh dẹp loạn trừ gian. Ở Tam Quốc VTC, có rất nhiều những loại vũ khí được xếp hạng theo phẩm chất từ 1 đến 4 sao cho game thủ lựa chọn. Nhưng xét về mức độ quý hiếm thì không ai không biết hai món đồ: Thanh Long đao và Thiên Họa kích.

Thanh Long đao, còn được biết tới với cái tên “Lãnh Diễm Cứ”, nặng đến 81kg, từng cùng Quan Công chinh chiến một đời, uống bao nhiêu máu tươi kẻ thù.

Thiên Họa kích lại là vũ khí sát cánh cùng Lã Bố, trước nay đều được coi là biểu tượng của vô địch, được người đời xưng tôn là “Vô Song Thiên Hạ Kích”.

3. Thú cưỡi: Xích thố

Xích Thố trước nay đã là cái tên quá quen thuộc với không chỉ người đọc Tam Quốc Diễn Nghĩa, đủ sức chứng minh đây không đơn thuần chỉ là một con thú cưỡi thông thường.

Trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, con ngựa này được miêu tả dài một trượng, cao tám thước, màu đỏ rực như lửa, tuyệt không có một sợi lông tạp, ngày đi ngàn dặm, trèo non vượt suối dễ dàng. Xích Thố từng cùng với bao vị anh hùng hào kiệt chiến đấu: ban đầu là Đổng Trác, sau qua Lã Bố, được Tào Tháo chăm sóc rồi cuối cùng trao lại cho Quan Công (Quan Vũ). Có được thần mã Xích Thố trợ lực khai mở dòng ẩn duyên phận, sức mạnh của Quan Vũ, Lã Bố sẽ tăng vù vù, đã “bá” lại càng thêm “khét”.

4. Trang bị: Giáp Bạch Hổ

Mình đồng da sắt vẫn không thể trăm lần tránh được cả trăm mũi tên địch, nhưng với áo giáp Bạch Hổ mang phẩm chất 5 sao, võ tướng có thể xông pha trận mạc với chỉ số phòng ngự thượng thừa, khiến bất kể địch thủ nào cũng phải kiêng nể.

Được đặt theo tên Tây Phương Thánh Thú Bạch Hổ, áo giáp Bạch Hổ không những mang cái tên nghe đã thấy “oai” mà còn được các vị Chúa công là nam nhân gào thét tranh giành vì thiết kế tinh xảo khiến ai khoác lên mình cũng tăng lên vài phần diện mạo lẫm liệt. Lợi đủ trăm đường vị nào không muốn?

5. Thịt heo chiên và Bánh bao chiên

“Có thực mới vực được đạo”, dù có trang bị tướng tài, đạo cụ khủng hay chiến pháp quý hiếm đến mấy cũng không thể xưng bá thiên hạ nếu thiếu thức ăn. Trong Tam Quốc VTC, để tránh những lúc cụt hứng vì đang mải mê chiến đấu vượt ải mà bị dừng lại vì không đủ sức lực, thịt heo chiên và bánh bao chiên cũng là một trong những items khiến game thủ luôn luôn đói khát kiếm tìm để hồi phục kịp thời, tiếp tục chiến đấu.

Và hài hước hơn nữa bởi bánh bao chiên và thịt heo tuy nhỏ, giá trị thấp cũng khó có thể dùng tiền mua được. Vì vậy, cảnh la liệt Chúa công Tam Quốc VTC “đói thịt thèm bánh” rầm rộ “ăn vạ” trên fanpage hay kênh chat thế giới đã trở thành chuyện… thường ngày ở Tam Quốc VTC.

Trang chủ: http://tamquoc.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoc.vtc

Cài bản Android: http://bit.ly/tqvtc_play_store

Cài trực tiếp bản iOS: http://bit.ly/cai_iOS (cả Jaibreak và chưa Jailbreak)

Q7