Top 5 game online xứng đáng "cày" mùa hè này

(GameSao) – Mùa hè này với nhiều tựa game mới ra mắt, chắc hẳn nhiều người sẽ phân vân không biết nên lựa chọn tựa game nào để phù hợp với việc giết thời gian. Bài xếp hạng dưới đây là top 5 game nhập vai thích hợp với những ai đam mê việc phiêu lưu cầy cuốc.

Swordsman Online

Swordsman Online là một tựa game MMORPG miễn phí lấy bối cảnh dựa trên một cuốn tiểu thuyết võ hiệp Tiếu Ngạo Giang Hồ của Kim Dung, một trong những nhà văn đương đại nổi tiếng nhất ở Trung Quốc. Người chơi sẽ được khám phá các bang phái trong giới võ lâm dưới Triều đại nhà Minh, một thế giới võ thuật chính cống và tinh thần thượng võ.

Người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống nghề nghiệp và vũ khí đa dạng, mỗi game thủ sẽ viết nên cốt truyện của chính mình. Đồ họa Swordsman khá sắc sảo và chi tiết, hiệu ứng và âm thanh cũng vô cùng sống động và chân thực, giúp người chơi cảm nhận như được trải nghiệm vào một thế giới thực, sống động và bắt mắt.

Swordsman Online được ra mắt tại Bắc Âu vào ngày 16 tháng 6, bên cạnh đó phiên bản tiếng Việt của Swordsman Online mang tên Tiếu Ngạo Giang hồ đã được NPH VGG mang về và ra mắt cộng đồng vào ngày 28 tháng 3. 

Black Gold Online

Black Gold Online là một tựa game MMORPG 3D Steampunk Fantasy. Người chơi sẽ lựa chọn giữa hai phe liên minh đối lập và chọn một trong số năm chủng tộc khác nhau. Mỗi phe có các class riêng biệt và mỗi class có thể lựa chọn một trong ba nghề nghiệp khác nhau.

Black gold online cung cấp hệ thống PvP đa dạng với nhiều kiểu tấn công khác nhau như: đột kích, chiến đấu trên không, máy bay chiến đấu, đột nhập… Do đó việc thiết lập chiến thuật cũng là điều rất quan trọng.

Kingdom Under Fire II

Kingdom Under Fire II là game hành động RPG đề cao tính chiến lược, pha trộn giữa game nhập vai hành động và yếu tố chiến thuật thời gian thực được phát triển cho PC và PS4. Tiếp bước của những người tiền nhiệm, Kingdom Under Fire II hứa hẹn sẽ mang lại một hệ thống chiến đấu hào nhoáng  với nhiều cải tiến mới trong gameplay.

Những cải tiến này sẽ tập trung vào yếu tố chiến thuật và chặt chém trong chiến trường rộng lớn bạt ngàn kẻ thù, các kẻ thù trong game sẽ rất đa dạng kể từ chủng loại tới kích cỡ.

Phantasy Star Online 2

Phantasy Star Online 2 mang đến người chơi một tựa game cổ điển nhưng trên một nền tảng mới. Người chơi có thể tùy chỉnh khá chi tiết mẫu nhân vật mà mình ưa thích. Mỗi nhân vật đều có thể cùng lúc trang bị tối đa 3 loại vũ khí khác nhau và người chơi có thể thay đổi nhanh ngay trong trận đánh bằng phím tắt. Các đòn đánh trong game có thể thay đổi liên tục phụ thuộc vào khả năng của người chơi.

Địa hình đóng một yếu tố nhất định trong combat, người chơi có thể lợi dụng các đặc điểm về địa hình để tránh đòn, nhảy cao hơn… Cơ chế combat của Phantasy Star Online 2 hoàn toàn là non-target.

Archlord II

Archlord II là một game MMORPG dựa trên bối cảnh thời kỳ trung cổ, đồ họa sôi động và nhạc nền mê hoặc được thực hiện bởi Cris Velasco, người giành nhiều giải thưởng soạn nhạc cho hơn 40 tựa game video.

Trong Archlord II, game thủ sẽ được lựa chọn một trong 2 phe là Aimhigh (Ánh sáng) hoặc Demolition (Bóng tối). Ngoài ra tất cả các nhân vật sẽ sử dụng được tất cả các loại vũ khí tùy ý, không chia thành bất cứ class nào - điều này có nghĩa người chơi được toàn quyền quyết định xây dựng hướng phát triển nhân vật của mình theo ý thích mà khỏi phải bận tâm tới những giới hạn.

Hữu Trung - Theo mmosite