Top 4 vị ‘thánh’ nổi tiếng nhất tại Đấu Trường Công Lí

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Top 4 người chơi được gamer Việt tôn vinh là ‘thánh nhân’ trên Đấu Trường Công Lí.

Là những người chơi ở tầm đỉnh cao, dù chuyên nghiệp hay không thì về cơ bản, kỹ năng và tên tuổi của họ đã đi vào tiềm thức của những gamer Việt yêu thích Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng đến với danh sách 4 nhân vật nổi tiếng này.

4. Thánh ban nick – Dopa

Dù hay khinh thường người kém hơn nhưng Dopa thật sự là thiên tài

 

Là gamer từng thi đấu ở giải chuyên nghiệp nhưng Dopa đã bị truất quyền thi đấu 2 năm cũng như ban nick 1000 năm vì hành vi cày thuê ELO và lăng mạ người chơi khác trong thi đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên không ai có thể phủ nhận tài năng thiên bẩm của Dopa khi anh ta thường là người thắng đường và chiếm nhiều lợi thế.

Dopa sở hữu 4 tài khoản thách đấu tại máy chủ Hàn Quốc là Dopa, Apdo, Dopa0 Tar ar ais. Ngoài ra anh là người bán hành cho Faker nhiều nhất và cũng là trường hợp đầu tiên từ chối lời mời của CJ Entus Frost.

Tuy nhiên cũng chính vì bị cấm thi đấu chuyên nghiệp nên Dopa chỉ nằm ở top 4 về sự nỏi tiếng.

3. Thánh kéo – Madlife

Madlife nổi tiếng với việc dùng Thresh hack não

 

Thông tin về Madlife: 

Tên đầy đủ: Hong Min-gi (홍민기)
Nickname: MadLife
Ngày Sinh: 05/10/1992
Quốc Tịch: Hàn Quốc

Được biết đến với vị tướng tủ Thresh và những màn kéo hack não cả team mình lẫn team bạn, Madlife luôn được gamer nói chung yêu mến, hâm mộ. Anh đã có chức vô địch OGN Champions tại Summer 2012 trước CLG.EU dưới màu áo của Azubu Frost. Sau này Azubu Frost đổi thành CJ Entus Frost. Nửa đầu 2013, Madlife được tôn vinh là Người Chơi Hỗ Trợ Hay Nhất Thế Giới tại thời điểm đó.

2. Thánh troll- Siv HD

Được Siv HD troll là 1 điều nên hãnh diễn

 

Sở hữu gương mặt điển trai với mái tóc vàng, Siv HD được rất nhiều nữ gamer quan tâm. Không chơi các giải đấu, không leo rank lên cao nhưng nick ingame khung bạc của anh là 1 trong số ít các nick có  huy chương danh dự. Phong cách chơi của SiV HD là troll, troll và troll.

Tuy nhiên cách mà anh ta troll luôn khiến người chơi phải bật cười khi kẻ địch bị lừa đến phát điên, có đôi khi còn bị Siv HD giết ngươc. Tướng tủ phá game của Siv HD là LeBlanc.

1. Thánh nerf – Faker

Faker – Động đâu nerf đấy..@@

 

Thông tin về Faker

Tên đầy đủ: Lee Sang-Hyeok
Nickname: Faker
Ngày sinh: 7/5/1996
Quốc tịch: Hàn Quốc

Top 1 về sự nổi tiếng thuộc về Faker – Người chuyên làm các vị tướng bị nerf đến mức thê thảm. SK Telecom T1 chọn Faker vào đội hình chính vào tháng hai năm 2013 và chơi tại đội hình hai. Đến tháng sáu thì Faker chính thức bước lên đội hình một. Anh cũng được biết đến là đối thủ duy nhất của Apdo.

Faker chuyên đi mid để bán hành cho quân địch và ngoài ra những vị tướng Faker hay chơi thường được Riot ‘ưu ái’ nerf một cách không thương tiếc.

Theo Game4v