Tổng quan Huyết Chiến trước giờ G

Q7 -

Huyết Chiến

NPH: VTC Game
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt:
Chi tiết
(GameSao) - Huyết Chiến sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm đón game thủ vào 15h00 ngày hôm nay 4/8. Tuy nhiên, đây mới chỉ là đợt thử nghiệm có giới hạn số lượng tài khoản và người chơi sẽ cần phải có Code tes để kích hoạt.

Cuối tuần qua, NPH VTC Game đã tổ chức 1 buổi Test tựa game MMORPG Huyết Chiến cho các phóng viên game. Được biết, Huyết Chiến sẽ mở cửa thử nghiệm đón game thủ vào ngày hôm nay (04/08). Tuy nhiên, đây mới chỉ là đợt thử nghiệm có giới hạn số lượng tài khoản và người chơi sẽ cần phải có Code test để kích hoạt. Để cập nhật thêm thông tin, các bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ http://hc.vtcgame.vn/

Là một tựa game online nhập vai lấy cốt truyện kỳ huyễn, Huyết Chiến đưa người chơi quay trở lại thời kỳ Xuân Thu Chiến Quốc. Tham gia vào game, người chơi sẽ gia nhập vào từng quốc gia cùng chinh chiến, đọ sức với các quốc gia khác. Ưu điểm của Quốc Chiến đến từ bộ cài khá nhẹ (chỉ tầm 1GB), do vậy, đồ họa trong Huyết Chiến dễ nhìn.

Các thiết kế về bối cảnh, công trình, quái vật được xây dựng với gam màu nhẹ, nhạt, tránh gây cảm giác vướng mắt cho người chơi. Game cung cấp góc nhìn vừa phải, cho phép người chơi zoom lại gần, ra xa nhân vật để tự chỉnh tầm nhìn ưng ý nhất.

Không khác nhiều so với các MMORPG khác về cơ chế chiến đấu của Huyết Chiến vẫn là lối đánh target quen thuộc. Người chơi sẽ lựa chọn mục tiêu bằng chuột, sau đó tung ra các skill bằng hot key. Điểm nhấn của Huyết Chiến đến từ việc cho phép người chơi đặt thêm 2 skill qua phím chuột trái và phải, giúp cho tốc độ ra đòn của nhân vật được nhanh và liên tục hơn.

Các skill của nhân vật trong Huyết Chiến chủ yếu vẫn là gây sát thương, bên cạnh đó là một vài skill buff sức mạnh riêng của mỗi phái. Tất nhiên, mỗi phái đều sở hữu một skill phi thân đặc biệt (thường được đặt cho chuột phải) giúp người chơi có thể nhanh chóng tránh đòn tấn công của đối thủ.

Huyết Chiến bao gồm 5 môn phái là Thiên Âm Phường, Huyền Minh Điện, Lăng Vân Các, Huyết Ẩn MônThần Võ Doanh. Mỗi môn phái đều sở hữu loại vũ khí riêng, cũng như sở hữu các đặc điểm sức mạnh riêng. Ví dụ như những lớp nhân vật đánh cận chiến đều sở hữu skill phi thân tiếp cận mục tiêu hay làm choáng, đồng thời sở hữu khả năng chịu đòn tốt. Trong khi đó, các lớp nhân vật đánh xa thường yếu máu, nhưng bù lại skill có tầm ảnh hưởng rộng, đồng thời sở hữu một số skill buff...

Giống như tên gọi gốc của sản phẩm, tính năng đặc sắc nhất trong Huyết Chiến là cho phép các quốc gia tấn công lẫn nhau, và tất cả đều phụ thuộc vào Quốc Vương. Để trở thành Quốc Vương của mỗi nước, người chơi sẽ phải tham gia vào đấu trường để tuyển chọn ra game thủ mạnh nhất. Khi trở thành Quốc Vương, người chơi sẽ có một số quyền hạn nhất định trong đất nước của mình, trong đó đáng chú ý nhất là quyền được tự ý tuyên chiến với quốc gia khác.

Sau đây là một số những hình ảnh của Huyết Chiến trước giờ G:

Q7