Tổng hợp những điểm nổi bật tại hội chợ game G-Star 2014

-
Trong năm nay, G-Star 2014 được người xem đánh giá rất cao bởi khâu tổ chức, phục vụ, với cải tiến rất lớn và nội dung hết sức hoành tráng.

Như chúng ta đã biết, hội chợ game cực lớn tại Hàn Quốc G-Star 2014 đã kết thúc vào ngày hôm qua 23/11 và để lại dấu ấn đậm nét trong lần mở cửa thứ 10 này. Không chỉ gây ấn tượng cho người theo dõi ở nội dung và sự đồ sộ, chi tiết trong quá trình chuẩn bị, bày biện các gian hàng.

Theo tổng hợp của ban tổ chức, ở khu vực khu vực chính BTC dành cho khách thăm quan có tổng cộng 200.509 người xem. Vào ngày khai mạc đầu tiên (20/11) có khoảng 33.829 người tham dự, ngày thứ 2 (21/11) có khoảng 41.391 người tham dự, ngày thứ 3 (22/11) có khoảng 70.289 người tham dự và ngày cuối cùng là 55.000 người.

Trong năm nay, G-Star 2014 được người xem đánh giá rất cao bởi khâu tổ chức, phục vụ, với cải tiến rất lớn là chúng ta có thể "định sẵn" các khu vực thăm quan và thảo luận với nhau tại trang web đặt chỗ sản phẩm. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho mọi người, game thủ không cần phải lượn qua lượn lại cả hội chợ để tìm kiếm những thứ mình quan tâm nữa.

Tại khu vực dành riêng cho doanh nghiệp (BTB), số lượng người tới tham dự là 1656, tăng 18,5% so với năm ngoái. Các cuộc hội thảo liên quan đến vấn đề làm game cũng như phương thức tiếp thị, xu hướng thị trường cũng nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp. Đây cũng là nơi nhiều doanh nghiệp đã tìm kiếm được cơ hội hợp tác ở nhiều trò chơi, điển hình có thể kể tới thương vụ Elite Lord Of Alliance của NPH SGame.

Ở G-Star 2-14, chúng ta có thể thấy rõ xu hướng game online của Hàn Quốc cũng như châu Á đang dịch chuyển theo hướng đẩy mạnh các sản phẩm chạy trên nền tảng di động, cũng tương tự như ChinaJoy 2014 đã qua. Tất nhiên, chúng ta cũng vẫn được thưởng thức những siêu phẩm sẽ ra mắt trong thời gian tới như Tree of Savior, Lost Ark, Ghost in the Shell, AIMA, MapleStory 2, Lineage Eternal...

Thêm vào đó thì các nhà sản xuất game Hàn Quốc cũng đang có xu hướng đẩy mạnh các trò chơi của mình ra thị trường thế giới chứ không còn bó hẹp ở trong nước nữa. Đây là xu hướng mở cửa, hội nhập mạnh mẽ của các ông lớn trong ngành công nghiệp game tại xứ sở Kim Chi.

Ngoài ra các show girl trong G-Star 2014 cũng hết sức nóng bỏng như "truyền thống", có rất nhiều bóng hồng xinh đẹp xuất hiện tại hội chợ game này trong đủ mọi trang phục sặc sỡ, từ cosplay tới thông thường. Gần như đến với bất kỳ gian hàng nào chúng ta cũng có thể gặp gỡ các mỹ nữ, giao lưu và nói chuyện với họ.

 

Theo PLXH