Toàn Shinoda trở thành HLV quyền lực nhất làng bóng đá thế giới trong FFOL3

July.N -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(Gamesao) - Hãy cùng xem làm thế nào Toàn Shinoda từ một hot vlogger trở thành một huấn luyện viên quyền lực nhất làng bóng đá thế giới.

Không tỏa sáng trên sân cỏ, không là người trực tiếp thi đấu, nhưng Huấn luyện viên (HLV) mới là người có ảnh hưởng nhất đến thành tích của một đội bóng. Không chỉ đơn giản là người đưa ra chiến thuật, sắp xếp đội hình, kết nối lối chơi của cả một tập thể mà các HLV còn có một nhiệm vụ rất quan trọng khác là "chiêu mộ nhân tài", hay còn gọi là mua, đạo tạo các cầu thủ mới. 

Một HLV giỏi là người đưa ra được một chiến thuật phù hợp dựa trên nguồn nhân lực sẵn có, kết nối được các cá nhân thành một tập thể đồng nhất và vận hành trơn tru cả bọ máy đó. Nhưng một HLV có tầm nhìn xa, có thể mang về những bản hợp đồng đắt giá và hiệu quả cho đội bóng của mình, đó mới là một HLV quyền lực.  

Trong FIFA Online 3 có một vị HLV quyền lực như vậy, đó là Toàn Shinoda. Hãy cùng xem một hot vlogger đã làm gì để trở thành một HLV đầy quyền lực như vậy.

Mới đây, cộng đồng game thủ FIFA Online 3 và người đam mê bóng đá đã được chiêu đãi một clip rất rất hài hước của Toàn Shinoda.

Trong clip này, huấn luyện viên quyền lực nhất thế giới làm thầy của các siêu sao bóng đá như Messi, Cristiano Ronaldo, Wayne Rooney, Neymar Jr… Anh tha hồ dung đủ chiêu trò để ‘hành’ những siêu cầu thủ này. Các fan chắc sẽ khó mà nhịn được cười khi thấy Messi phục vụ thầy tận răng, Ronaldo chăm chỉ đi chợ còn Rooney thì cật lực… lau nhà cho thầy.

Kể cả những ngôi sao khó lường như W. Rooney

Vì anh ấy là HLV Quyền Lực Nhất Thế Giới

Cách thức để trở thành HLV quyền lực trong FIFA Online 3 ra sao, hãy cùng tìm hiểu thông qua website sự kiện tại: http://hlvquyenluc.vn. Trước đó, hãy thưởng thức video clip “Dàn sao khủng phục vụ Toàn Shinoda - HLV Quyền Lực Nhất Thế Giới”

EA Sports FIFA Online 3 Việt Nam hiện cũng đang tổ chức cuộc thi “Share clip nhận quà” đối với video hài hước này. Bạn có thể vào fanpage trò chơi (http://facebook.com/fo3vn) hoặc trang web Huấn Luyện Viên Quyền Lực (http://hlvquyenluc.vn) để xem thể lệ và tham gia để có cơ hội nhận quà khủng như Laptop, bộ gaming gear hay áo và bóng FIFA Online 3 rất chất.

Đặc biệt, trên website sự kiện còn có chuyên mục Truyện Troll FIFA Online 3 với rất nhiều những câu chuyện hài hước và khó đỡ xung quanh trò chơi.

Cuộc thi Chế Truyện Troll Bóng Đá với quy mô lớn sẽ được tổ chức để người chơi có thêm sân chơi thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và tài năng "troll" của mình. 

Chuyên mục Bản tin bóng đá sẽ cập nhật những tin tức nóng hổi và hấp dẫn nhất về môn thể thao được nhiều nhiều người hâm mộ nhất thế giới và về FIFA Online 3.

Muốn tìm hiểu thêm về FIFA Online 3, bạn có thể tải game về và chơi thử tại đây

Bạn sẽ được thỏa sức mua bán các siêu sao hàng đầu làng bóng đá thế giới hiện nay như CR7, Messi, Robben, Neymar, Imbrahimovic; xây dựng một "đội hình trong mơ" cho riêng mình với bất kỳ cầu thủ nào. Hãy vào Fifa Online 3 và thử trải nghiệm cảm giác trở thành một huấn luyện viên quyền lực là như thế nào nhé.

July.N