TLBB3: “Làm giàu không khó” với Lôi đài 12 con giáp

-
Sinh Tiêu Lôi Đài 12 con giáp sẽ chính thức trở lại Thiên Long Bát Bộ 3 vào ngày 07/05, đem đến giấc mơ “làm giàu không khó” cho hàng vạn game thủ “bình dân” với những vật phẩm bạc tỷ như Trùng Lâu, Ngọc, Thú cưỡi…

Sinh Tiêu Lôi Đài đã từng được bình chọn là sự kiện hấp dẫn và được mong đợi nhất trong TLBB3. Trong suốt 04 năm diễn ra hoạt động, đã không ít dân cày làm nên chuyện từ những vật phẩm rơi ra trong các trận sống mái với 12 con giáp.

Người chơi TLBB3 tại máy chủ Cuồng Phong Bạo Vũ cách đây vài năm hẳn còn nhớ thành viên “vô danh tiểu tốt” TruyPhong đã may mắn đoạt Trùng Lâu Ngọc giá bạc tỷ từ 12 con giáp. Cũng không thể quên sự kiện chỉ mới diễn ra vài tháng trước, game thủ LiễuKiếm máy chủ Long Vũ Môn cũng đã sở hữu Bảo thạch giảm kháng cấp 6 trong niềm hân hoan của cả cộng đồng. Sinh Tiêu Lôi Đài vì vậy được ví như phụ bản “đổi vận”, thử thách sự may mắn, kỹ năng PVE của người chơi một cách hiệu quả nhất.

 

Tân Sinh Tiêu bắt đầu từ ngày 07/05.

Trong thời gian diễn ra sự kiện Lôi Đài 12 con Giáp, người chơi có cấp độ từ 20 trở lên khi mua 01 tấm Sinh Tiêu Thỉnh sẽ được tham gia hoạt động khiêu chiến 12 con giáp thông qua NPC Vân Phiêu Phiêu tại thành Đại Lý – tọa độ (265,125). Sau khi vào lôi đài, 01 trong 12 con giáp sẽ xuất hiện để so tài cùng người chơi. Mỗi con giáp sở hữu những sức mạnh và tuyệt chiêu chiến đấu riêng biệt.

Nếu giành được chiến thắng trước Sinh Tiêu Trư, người chơi sẽ có được Tiền Vàng Sinh Tiêu, vật phẩm cường hóa, thú cưỡi Đại Phong, Minh Vũ… Chiến thắng Sinh Tiêu Kê sẽ có những món đồ thời trang môn phái cao cấp. Chiến thắng Sinh Tiêu Hổ sẽ có các bí kíp huấn luyện kỹ năng cho trân thú vô cùng cần thiết.

 

Sinh Tiêu Lôi Đài ra mắt nhân dịp hợp nhất các server.

Đặc biệt, vượt qua Niên Thú, Sinh Tiêu Cẩu… sẽ mang đến cho nhân sĩ Thiên Long cơ hội sở hữu nhiều vật phẩm mơ ước như Trùng Lâu Ngọc, Trùng Lâu Giới, Lam Minh Thạch cấp 6, Hồng Minh Thạch cấp 6…

Sau khi giao chiến xong, nếu người chơi muốn tiếp tục so tài cùng 12 con giáp, có thể trở lại Sinh Tiêu Lôi Đài tìm Sinh Tiêu Chủ Trì Cát Tường Miêu để đề nghị tái chiến. Sinh Tiêu Chủ Trì Cát Tường Miêu sẽ cử 01 trong số 12 con giáp bất kỳ để giao đấu cùng người chơi. Mỗi lần tái chiến, game thủ sẽ tiêu hao một lượng Sinh Tiêu Thỉnh Thiệp. Lượng thiệp tiêu hao của người chơi sẽ bằng số lần tái chiến nhân 10.

Cũng trong thời gian này, TLBB3 đang tiến hành đại hợp nhất để tăng tính cạnh tranh và kết nối cộng đồng game thủ. Hiện tại 06 cụm máy chủ Giao Long đã sáp nhập xong, từ nay đến hết 28/05, trò chơi sẽ tiếp tục gộp với 12 cụm server còn lại.

Bên cạnh đó, TLBB3 đang diễn ra rất nhiều sự kiện hấp dẫn thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ như: Vòng Quay Kép, Báo Danh Lão Hữu, Quà Tặng Lão Hữu,… và nhiều hoạt động chiến trường sôi động khác.

 

Trang chủ: http://tl.gate.vn

 

 

Theo EndGame