TLBB3: Đế Vương thách thức tất cả cho ngôi vô địch

Q7 -

Tân Thiên Long

NPH: VNG
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 17/04/2013
Chi tiết
(GameSao) - Mới chỉ bắt đầu thi đấu vòng loại nhưng giải đấu Bang Hội Đại Chiến – máy chủ Bàn Cổ do Thiên Long Bát Bộ 3 tổ chức đã gây náo động giang hồ. Hiện trên fanpage game đã xuất hiện lời “thách thức” từ Bang Đế Vương. Liệu đây có phải là lời tiên tri cho ngôi vô địch của bang hội này khi họ đã giành chiến thắng vòng loại trong trận mở màn tối ngày 14/7/2014 vừa qua.

Giải đấu Bang Hội Đại Chiến đang diễn ra hết sức sôi nổi, khắp nơi các game thủ TLBB đều bàn tán xôn xao về các bang đang tranh tài. 1 trong những bang hùng mạnh nhất - Bang Đế Vương đang là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch của giải đấu này.

Trên thực tế, lời tuyên bố hay thách thức của bang Đế Vương khi tham gia giải đấu tại máy chủ Bàn Cổ là một tấm ảnh chụp cảnh PK cực kỳ máu lửa của một thành viên trong bang với lời chú thích: Đang đợi bang Đế Vương đây! Bức ảnh trên được admin fanpage Thiên Long Bát Bộ chia sẻ cùng cộng đồng game thủ và đặt vấn đề đây có phải là một lời thách thức, hay lời tiên tri về kết quả của vòng chung kết Bang Hội Đại Chiến tại máy chủ Bàn Cổ.

“Lời thách thức” của bang Đế Vương xuất hiện trên fanpage Thiên Long Bát Bộ

Càng bất ngờ hơn là trong trận vòng loại đầu tiên giải đấu Bang Hội Đại Chiến máy chủ Bàn Cổ, bang Đế Vương đã có chiến thắng giòn giã trước bang Hải Dương. Nhiều game thủ tiên đoán, Đế Vương sẽ là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch giải đấu này. Được biết tại máy chủ Bàn Cổ thì Đế Vương cũng là một trong những bang hội hoạt động sôi nổi và hùng mạnh nhất hiện nay. Nhiều thành viên trong bang nằm trong top nhân vật có điểm đánh giá trang bị cao và sở hữu bộ trang bị gần “full” ngọc cấp 6.

Bang Hội Đại Chiến luôn thu hút nhiều tập thể hùng mạnh

Cùng với Đế Vương, bang Võ Lâm cũng đã chiến thắng bang FairyTail để góp mặt vào vòng bán kết. Tối ngày 15/7/2014 này, Võ Lâm và Đế Vương sẽ cùng thi đấu tranh vé vào vòng bán kết cùng bang Vietnamese. Ngoài ra còn có 02 trận đấu vòng loại giữa các bang: PirateStar với Huyền Thoại, Tuyệt Đỉnh gặp Thiên Mệnh cũng trong buổi tối cùng ngày.

Sơ đồ thi đấu giải đấu Bang Hội Đại Chiến tại máy chủ Bàn Cổ

Cùng với giải đấu Bang Hội Đại Chiến, sự kiện Sưu tầm Thiên Long Kỳ Bảo cũng thu hút nhiều game thủ bởi hàng loạt giải thưởng hot như Laptop Dell 14R, Trùng Lâu Đới... Sự kiện này sẽ kết thúc vào ngày 16/7/2014 nhưng vẫn chưa có người chơi nào may mắn rinh được 02 phần thưởng hot nhất. Cộng đồng game thủ hãy cùng tham gia và rinh quà cùng Thiên Long Bát Bộ 3.

Xem thông tin chi tiết tại trang chủ: http://tl.gate.vn

Q7