TLBB 3 chính thức tung ra phiên bản cập nhật Bàn Cổ Chí Linh

Q7 -

Tân Thiên Long

NPH: VNG
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 17/04/2013
Chi tiết
(GameSao) - Cuối cùng, phiên bản mới đang được đông đảo giới game thủ háo hức chờ đợi cũng đã được tung ra.

Hôm nay (18/6)TLBB3 đã chính thức ra mắt phiên bản mới Bàn Cổ Chi Linh với nhiều tính năng hấp dẫn, trong đó nổi bật nhất phải kể tới sự xuất hiện của hai boss "khủng" tại Dạ Tây HồThái Hồ.

Được biết, những thông tin về sự ra mắt của máy chủ Bàn Cổ mới đây đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ. Ngoài ý nghĩa lớn lao mong muốn gây dựng một miền đất hứa cho dân "cày", Bàn Cổ còn được xem như tiền đề chào đón Bàn Cổ Chi Linh – một phiên bản đem tới những trận đánh PvE cực nóng sốt, những trang phục hiện đại, thú cưỡi tuyệt đẹp và quà tặng may mắn dành cho tất cả người chơi.

Hình ảnh boss Bàn Cổ Chi Linh

Theo đó, mỗi 20h00 các ngày Chủ nhật và thứ năm hàng tuần, tại các bản đồ chỉ định trong Dạ Tây Hồ, Thái Hồ sẽ xuất hiện 20 boss hộ vệ trước khi xuất hiện hai boss chính là Bàn Cổ Chi Linh – ThiênBàn Cổ Chi Linh – Địa. Điều đáng nói là, hai boss cấp độ 4 có khả năng chịu đựng trâu bò đồng thời cũng sở hữu sức mạnh đủ đánh bật một quân đoàn 30 người chỉ trong vòng 5 phút.

Danh hiệu cao nhất khi chiến thắng boss Bàn Cổ Chi Linh

Thêm vào đó, hơn 10 kỹ năng điêu luyện như không chịu ảnh hưởng của kỹ năng giới hạn máu, khuếch đại khả năng miễn dịch các kỹ năng, giảm 50% máu các mục tiêu khi bị mất 1/3 lượng máu… đã giúp cho Bàn Cổ Chi Linh Thiên và Địa trở thành nỗi khao khát của bao anh hùng, cao thủ trong TLBB3. Mặc dù chưa ra mắt nhưng rất nhiều người đã gửi lời thách đấu so tài tranh cao thấp tại Dạ Tây Hồ - Thái Hồ.

Trang phục Hương Thơm Phảng Phất

Hạ gục các boss khủng, người chơi sẽ được đền đáp xứng đáng bằng các phần thưởng hấp dẫn như Chân nguyên phách, Kinh nghiệm, Long văn… và đặc biệt trận đấu sẽ vinh danh những trang anh hùng dũng sĩ bám trụ diệt boss cuối cùng bằng các danh hiệu Tuyệt Sát, Thám Hoa, Dũng Sĩ.

Thú cưỡi Bạch Nguyệt Hương Câu

Sự phấn khích của người chơi không chỉ dừng lại ở sự có mặt của boss khủng mà còn bị sức hút của trang phục Hương Thơm Phảng Phất, thú cưỡi Bạch Nguyệt Hương Câu làm xiêu lòng. Ngoài ra, người chơi cũng có cơ hội trúng Trùng lâu khi tham gia sự kiện “Chinh Triệu Lão Hữu Thưởng Trùng Lâu”, hoặc đăng nhập mỗi ngày để nhận các gói quà hữu ích cho con đường chinh phục TLBB3.

Trang chủ: http://tl.gate.vn

Q7