Tính năng mới hứa hẹn gây bão trong đợt Big Update Chinh Đồ Chibi

Monkey -

Chinh Đồ Chibi

NPH: aMO
Thể loại: Chiến thuật
Ra mắt: 21/08/2014
Chi tiết
(GameSao) - Chinh Đồ Chibi – Webgame chiến thuật của NPH aMO sẽ tiến hành Big Update vào ngày 22/10 với tên gọi Chinh Đồ Bá Vương với nhiều tính năng và cải tiến mới sẽ được cập nhật.

Ngày 22/10 sắp tới cũng chính là thời điểm Chinh Đồ Chibi webgame chiến thuật đông người chơi nhất tại Đài Loan đã từng gây cơn sốt đầu hè năm 2014 sẽ ra mắt phiên bản Big Update mang tên Chinh Đồ Bá Vương. Đây được coi là đợt Big Update khủng nhất từ trước đến nay của Chinh Đồ Chibi với rất nhiều cải tiến và tính năng mới cập nhật trong game.

Thông tin Big Update Chinh Đồ Bá Vương đã được NPH aMO đăng tải trên trang chủ

Nổi bật nhất trong rất nhiều tính năng được cập nhật trong bản Big Update lần này chính là Chinh Đồ Bá Vương. Việc NPH aMO sử dụng tên tính năng mới đặt cho tên Big Update cũng đủ thấy tầm quan trọng của tính năng này trong phiên bản mới.

Chinh Đồ Bá Vương tức Chiến Liên Server sẽ chỉ dành cho các game thủ đạt cấp độ 90 trở lên. Qua đó nếu ai thuộc Top 100 Đấu Võ sẽ được tham gia thi đấu, mỗi ngày sẽ có 10 lần khiêu chiến miễn phí, thắng nhận được điểm tích lũy và tất nhiên thua sẽ bị trừ điểm tích lũy. Người thắng liên tiếp nhiều trận sẽ nhận được số điểm thưởng thắng liên tiếp. Điểm tích lũy càng cao người chơi có thể mua được cho mình vô số phần thưởng vô cùng giá trị trong Tiệm Điểm Liên Server.

Tính năng mới Chinh Đồ Bá Vương một trong những điểm sáng nhất của phiên bản Big Update

Khác với nhiều Webgame khác, trong phiên bản mới Chinh Đồ Bá Vương nhà sản xuất đã đưa rất nhiều sự kiện ingame vào Chinh Đồ Chibi, có thể kể đến như Võ hồn siêu cấp, Danh tướng tầm bảo, Vòng quay may mắn và Tích lũy thần binh. Rất nhiều những vật phẩm quý và phần thưởng hấp dẫn sẽ dành cho những game thủ xứng đáng nhất.

Một vài sự kiện ingame trong phiên bản Chinh Đồ Bá Vương

Vòng quay may mắn

Tích Lũy Thần Binh

Bên cạnh thêm tính năng mới Chinh Đồ Bá Vương, cũng trong ngày 22/10, NPH aMO quyết định khai mở thêm máy chủ mới Vương Song. Để chào mừng Server mới và phiên bản Big Update, aMO cũng sẽ tổ chức thêm sự kiện Xếp Hình Nhận Thưởng với nhiều hoạt động hấp dẫn. Chắc hẳn đây sẽ tin vui cho các fan Chinh Đồ Chibi và không phải ai cũng muốn bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này để nhận phần thưởng.

Click vào một trong những đường link dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết Trang chủ

Monkey