Tình hình chuyển nhượng Liên Minh Huyền Thoại khu vực Châu Âu

-
Giai đoạn nghỉ giữa 2 mùa Xuân và Hạ của LCS là khoảng thời gian để các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại có thể thay đổi cũng như bổ sung nhân lực để tăng cường sức mạnh trước khi bước vào mùa giải mới.
1/ Copenhagen Wolves: Forg1ven và Amazing rời đội
 

 
Sau khi thành công trong việc giữ lại được suất tham dự Liên Minh Huyền Thoại LCS Mùa Hạ 2014, Copenhagen Wolves (CW) đã chia tay với hai tuyển thủ là Forg1ven và Amazing. Được biết, Forg1ven xin nghỉ để tập trung cho công việc học tập của mình trong khi Amazing nhận được lời mời hấp dẫn từ Reginald để thay thế cho TheOddOne ở vị trí đi rừng của Team Solo Mid.
 
Hiện tại, CEO của đội là Jakob Lund Kristensen đang gấp rút tìm kiếm các tài năng để bổ sung vào đội hình trước khi LCS Mùa Hạ 2014 bắt đầu.
 
2/ Gambit Gaming: Alex Ich rời đội
 

 
Gambit Gaming sở hữu một đội hình có thể nói là cổ xưa và truyền thống nhất châu Âu khi năm người họ đã gắn bó với nhau trong suốt 2 năm qua. 
 
Tuy nhiên, người đội trưởng của họ đồng thời được công nhận là một trong những người đi đường giữa hay nhất Thế Giới, Alex Ich đã thông báo rời đội. Không có lý do cụ thể nào được đưa ra về việc ra đi đột ngột của người đội trưởng tài hoa này nhưng nhiều thông tin cho thấy có vẻ như đã có sự mất đoàn kết trong nội bộ trong một khoảng thời gian dài mà vẫn chưa được giải quyết.
 
Hiện tại vẫn chưa biết liệu Alex Ich có rời đi một thời gian sau đó quay lại như trường hợp của Edward trước đây hay không nhưng có một điều chắc chắn là Gambit sẽ không có sự phục vụ của Alex Ich ở LCS Mùa Hạ tới và đây nhiều khả năng sẽ là một mùa giải khó khăn với Gambit Gaming.
 
3/ Supa Hot Crew: Migxa rời đội và wewillfailer thay thế
 

 
Tương tự như trường hợp của Copenhagen Wolveskhi Supa Hot Crewcũng phải thi đấu Vòng Loại LCS và giành được suất tham dự LCS Mùa Hạ 2014 tới nhưng ngay sau đó họ có thành viên rời đội. Lần này là người chơi hỗ trợ “Migxa” và lý do là để giải quyết những công việc cá nhân.
 
Tuy nhiên, không giống như Copenhagen Wolves, Supa Hot Crew đã tìm được người thay thế cho vị trí của Migxa ngay sau khi người chơi này rời đội. Hỗ trợ mới cho Supa Hot Crew ở mùa giải LCS Mùa Hạ 2014 tới sẽ là Bram “wewillfailer” de Winter.
 
Wewillfailer được đánh giá là một người chơi có kỹ năng cá nhân rất tốt ở đấu trường Liên minh Huyền Thoại châu Âu ở thời điểm hiện tại và sẽ là một bổ sung quan trọng cho Supa Hot Crew ở LCS mùa Hạ tới.
 
Theo Tri Thức Trẻ