Tìm hiểu về 3 siêu boss phụ bản trong Chiến Binh Định Mệnh

Q7 -

Chiến Binh Định Mệnh

NPH: Vigo
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 15/06/2014
Chi tiết
(GameSao) - Argandor, Wimarg và Kauris là những boss phụ bản mạnh nhất trong Chiến Binh Định Mệnh tính tới thời điểm hiện tại.

Hãy cùng GameSao tìm hiểu về 3 siêu boss được coi là mạnh nhất game hiện nay.

Bộ ba Argandor, Wimarg Kauris là ba trợ thủ đắc lực của chúa tể bóng tối Iblis, kẻ reo rắc nỗi kinh hoàng cho vương quốc Mithra. Dưới sự lãnh đạo của Iblis, đạo quân bóng tối đã tràn qua biên giới xứ Dain và phá vỡ bức tường phép thuật Great Wall of Mana do nhà tiên tri Mathis Norby tạo ra từ 2.000 năm trước.

 Apocalypse, vùng đất không dành cho những kẻ yếu

Trong trận chiến cuối cùng giữa liên minh loài người và đội quân bóng tối của Iblis ở vùng đất chết Apocalypse, 13 pháp sư mạnh nhất xứ Dain đã dùng cấm thuật để phong ấn vĩnh viễn Argandor, Wimarg và Kauris ở trong các di tích bí mật nơi đây. Iblis, tuy nhiên, đã thoát linh hồn khỏi thể xác và vẫn còn lưu lạc đâu đó trên Apocalypse.

Nơi phong ấn Argandor, Wimarg và Kauris cũng chính là ba phụ bản siêu khó trong Chiến Binh Định Mệnh. Người chơi có thể đi solo hoặc lập nhóm để chinh phục các phụ bản này vào bất cứ lúc nào trong ngày.

Hầm ngục Argandor

Là cái bóng tà ác được Iblis tạo ra sau khi hấp thụ hàng nghìn linh hồn, Argandor ẩn chứa trong mình sức mạnh và ngoại hình không khác gì chúa tể bóng tối. Hắn được chúa tể trao cho thanh kiếm hút linh hồn Sword of the Soul-Eater để giam cầm những con người xấu số chết dưới lưỡi kiếm của hắn.

Trước trận chiến cuối cùng ở Apocalypse, “thành tích” của hắn chính là xóa sạch cả một ngôi làng hẻo lánh gần biên giới Lorien bằng việc tạo ra cơn địa chấn khủng khiếp, xé toang cả một dải đất dài hơn trăm dặm từ thung lũng Bir Tawil vượt qua đỉnh Deyja. Đạo quân bóng tối của Iblis nhờ thế đã vượt qua được bức tường phép thuật cổ xưa để tiến vào vùng đất của loài người.

Hiện tại, dù sức mạnh đã không còn như bản thể, Argandor vẫn rất đáng gờm với khả năng làm rung chuyển cả một vùng đất.Siêu boss này đang ngự trị ở tầng 4 của hầm ngục Argandor với cấp độ 94 và máu xấp xỉ 2 triệu.

Di tích Morness

Bị đuổi khỏi vương quốc Mithra vì tìm hiểu những cấm thuật tà ác Forbidden Magics, Wimarg mang trong mình nỗi căm thù nhà vua và vương quốc. Hắn chính là kẻ đã mở cánh cổng địa ngục ở vực sâu Apocalypse và giải thoát chúa tể bóng tối Iblis. Để ban thưởng cho Wimarg, chúa tể bóng tối đã trao cho hắn nguồn năng lượng mana vô tận từ suối nguồn địa ngục và sử dụng hắn như quân sư duy nhất trong chiến dịch thôn tính vương quốc Mithra và các tiểu quốc xứ Dain.

Về sau, Wimarg chính là kẻ đã tạo ra đội quân bóng tối với hàng nghìn quái vật kinh khủng cho Iblis và cũng chính hắn đã tìm ra cách để phá vỡ bức tường phép thuật do nhà tiên tri Norby tạo ra. Khi bị phong ấn ở tàn tích Morness, Wimarg đã không còn giữ được hình dáng của loài người và trở thành một bóng đen hung ác.

Wimarg cũng là một siêu boss trong Chiến Binh Định Mệnh, nhưng hắn có thiên hướng sử dụng phép thuật nhiều hơn và thông minh hơn những boss khác rất nhiều.

Thần điện Maisir

Kauris là sinh vật nửa người nửa bò kỳ dịđược tạo ra từ trò tiêu khiển của công tước Daniel xứ Edda.Bị xua đuổi khỏi thế giới loài người và lưu lạc đến vùng đất Apocalypse, Kauris đã được chúa tể bóng tối thu nạp và trở thành thủ lĩnh đạo quân tiên phong với sức mạnh hủy diệt.

Kauris được ban cho đôi rừu từ địa ngục Axes of the Hellvà được uống máu của thần bò Minotaur, hắn chính là nỗi khiếp sợ lớn nhất đối với bất cứ chiến binh nào của Mithra. Nơi giam cầm hắn là thần điện Maisir, vốn là nơi thờ thần Minotaur trước khi bị phá hủy trong cuộc chiến giữa công quốc Edda và công quốc Grandbell vào năm trị vì thứ 29 của vua Alalus đệ nhị.

Siêu boss Kauris tuy chỉ công kích vật lý đơn thuần, nhưng mỗi nhát chém ra đều khiến người chơi dính sát thương chí mạng. Game thủ nên tổ đội để tiêu diệt boss này nếu không muốn mất thời gian và công sức vì chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể mất mạng ngay lập tức.

Tải game tại đây.

Q7