Tìm hiểu hệ thống tính năng đặc sắc của Đấu Phá Thương Khung (phần 1)

Kun -
(GameSao) - Đấu Phá Thương Khung có không dưới 100 tính năng, trong đó khoảng 20 tính năng được xem là đặc sắc của game bối cảnh dị giới. Với loạt tính năng này, tựa game đã đưa người chơi vào một chuỗi các hoạt động thú vị mang màu sắc tiên hiệp.

Các tính năng đặc sắc có thể kể đến như Đấu Dực, Dị Hỏa, Đấu Hồn, Gia Tộc, Tiêu Cục,… Đấu Phá Thương Khung sẽ lần lượt giới thiệu đến người chơi hệ thống tính năng này.

Đấu Dực – sức mạnh từ đôi cánh

Khi nhân vật đạt cấp 50 trở lên, hệ thống Đấu Dực mở ra, nhân vật có thể bắt đầu tu luyện đôi cánh trên lưng mình để đạt đến một sức mạnh nhất định.

Tính năng Đấu Dực trong Đấu Phá Thương Khung

Tùy thuộc vào cấp độ mà Đấu Dực có những màu sắc khác nhau. Cấp độ Đấu Dực càng cao mức độ tu luyện sẽ càng khó hơn, tuy nhiên màu sắc cánh theo đó sẽ càng rực rỡ, sức mạnh và lực chiến của nhân vật cũng tăng lên đáng kể. Hệ thống Đấu Dực có 11 đẳng cấp tu luyện, bao gồm Khí, Băng, Viêm, Cốt,… trong đó Thánh Dực là cấp độ tối đa.   

Đấu Hồn – 12 cảnh giới Đấu khí

Hệ thống 12 cảnh giới này bao gồm Đấu Giả, Đấu Sư, Đấu Đế … và cao nhất là Đấu Tiên. Khi nhân vật đạt cấp 10, hệ thống Đấu Hồn sẽ tự động mở ra. Với mỗi cảnh giới, nhân vật sẽ được trải qua 9 tầng tu luyện. Trong quá trình nâng cấp và đột phá Đấu Hồn thì điểm Đấu khí giữ vai trò then chốt. 

Nhân vật sẽ trải qua 9 tầng tu luyện Đấu Hồn trong mỗi cảnh giới

Đấu Hồn giúp nhân vật nâng cao lực chiến và mở ra một số kỹ năng. Tùy thuộc vào từng đẳng cấp Đấu Hồn của từng lớp nhân vật mà người chơi có thể nhận kỹ năng tương ứng. Chẳng hạn, với đẳng cấp Ngũ Tinh Đấu Tôn, các lớp nhân vật sẽ nhận kỹ năng khống chế, Ngũ Tinh Đấu Sư nhận kỹ năng đặc biệt,….  

Dị Hỏa – đặc trưng sức mạnh của Đấu Khí Sư

Dị Hỏa chính là ngọn lửa sau lưng nhân vật. Mỗi ngọn lửa mang một hình thái khác nhau, dựa vào độ trưởng thành mà Dị Hỏa có những màu sắc khác nhau. Dị Hỏa là hệ thống trực tiếp tăng lực chiến cho nhân vật. Để tu luyện Dị Hỏa, nhân vật có thể chọn ba hướng công kích, phòng thủ và cân bằng.

Dị Hỏa xanh – mức độ Dị Hỏa đầu tiên

Để tu luyện Dị Hỏa, nhân vật buộc phải thu thập nguyên liệu từ việc đánh quái ở ngoại thành hoặc tham gia một số phó bản quy định. Rất khó khăn để tu luyện thành công hệ thống này, tuy nhiên, Dị Hỏa lại mang đến cho nhân vật sức mạnh đặc trưng trong không gian Đấu khí và có những năng lực rất riêng biệt ứng với từng lớp nhân vật.  

Trên đây là ba tính năng đầu tiên mà game bám sát truyện nhất. Khi nhân vật tu luyện thành công cả Dị Hỏa, Đấu Khí, Đấu Dực, lực chiến nâng cao, sức mạnh tăng lên, năng lực đặc biệt cũng mở ra, vai trò, thứ hạng và kỹ năng Đấu Khí Sư trong dị giới của mỗi nhân vật sẽ xác định rõ rệt nhất. Những tính năng đặc sắc trong Đấu Phá Thương Khung sẽ được bật mí trong phần tiếp theo để gửu đến người chơi những thông tin cần thiết.

Tải và trải nghiệm ngay Đấu Phá Thương Khung tại http://daupha.360game.vn/   

Kun