Tìm hiểu Đấu Trường DotA qua loạt ảnh Việt hóa

ML -
(GameSao) - Công đoạn chuẩn bị của Đấu Trường DotA (tên gốc là Sentinel Heroes) đã gần như hoàn tất, chỉ còn chờ ngày ra mắt game thủ.

Sentinel Heroes hay còn gọi là Đấu Trường DotA - một trong những sản phẩm đáng tự hào của cộng đồng DotA Allstars quốc tế đã được NPH SohaGame xác nhận mua về phát hành tại thị trường Việt Nam. Mới đây, Nhà phát hành đã tung ra chùm ảnh Việt hóa chứng tỏ khâu dịch thuật đã hoàn thành, chuẩn bị cho ngày ra mắt game thủ.

Đấu Trường DotAWebgame do một nhóm fan yêu thích DotA AllStars phát triển. Game mang đậm dấu ấn của DotA Allstars (hay còn gọi là DotA 1) về hình ảnh, từ hero, skill đến bản đồ. Với Đấu Trường DotA, người chơi sẽ được trải nghiệm một game DotA theo phong cách hoàn toàn mới - game DotA không phải MOBA.

Tham gia vào Sentinel Heroes, game thủ sẽ được trải nghiệm những cuộc chiến vô cùng ấn tượng với "chất" chiến thuật theo lượt đặc trưng. Lối chơi của game tuy rằng chưa thật sự tạo ra nhiều khác biết với các game cùng thể loại nhưng vẫn dễ khiến cho người chơi phải "động não" khá nhiều trước khi bước vào trận đánh.

Cùng xem qua những hình ảnh Việt hóa của Đấu Trường DotA:

Trang chủ: dautruongdota.vn

Xem thêm thông tin của Đấu Trường DotA tại Fanpage: facebook.com/DauTruongDotA

ML