“Tiếu Ngạo Giang Hồ” sắp xưng hùng xứ Nam

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

NPH: VGG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 19/03/2014
Chi tiết
(GameSao) - Trong những ngày gần đây, có lẽ cái tên “hot” nhất trong làng game chính là Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Sau một thời gian dài mong ngóng, chờ đợi xen lẫn cả một chút thất vọng và giận hờn vì mãi mà không có nhà phát hành nào mang tựa game đặc sắc này về Việt Nam thì tháng 3 này, VGG đã làm thỏa cơn khát Tiếu Ngạo Giang Hồ của làng game nước nhà.

Điểm đặc sắc và đáng mong chờ của Tiếu Ngạo Giang Hồ chính là ở đồ họa bắt mắt cùng với gameplay và cách điều khiển nhân vật  khác hẳn so với những game online kiếm hiệp đã quá quen thuộc với những game thủ nước nhà. Từ trước đến nay, những tựa game như Kiếm Thế, Thiên Long Bát Bộ,… hay gần đây nhất là Đấu Ma 3D đều sử dụng chức năng ấn chọn mục tiêu rồi mới tung chiêu, bên cạnh đó là cách di chuyển nhân vật đơn giản, dễ chơi dễ trúng thưởng. Còn Tiếu Ngạo Giang Hồ có lẽ sẽ được xếp vào hàng những game kiếm hiệp có lối chơi khá “khó nhằn” bên cạnh Cửu Âm Chân Kinh & Võ Lâm Truyền Kỳ 3D. Ngoài ra chế độ auto cũng không tồn tại trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, lý do đơn giản đó là nhân vật không tự chọn mục tiêu được nên không thể cắm auto như các game kiếm hiệp thông thường khác. Nhưng rất có thể chính cái khó này lại “ló cái khôn” và tạo ra điểm hấp dẫn riêng của game thì sao.

Nếu như thể loại game online non-target (tung skill tự do theo hướng lựa chọn) đã chinh phục trái tim cộng đồng thế giới từ lâu thì tại Việt Nam, mảng game này vẫn còn khá mới mẻ và hầu như chỉ nhận được sự quan tâm của một phần nhỏ cộng đồng. Ngoài ra những game online non-target sẽ có góc nhìn ở sau lưng nhân vật và kỹ năng sẽ được tung ra từ hướng nhìn của nhân vật - một điểm cũng khá đặc biệt so với đa phần các MMORPG trong nước. Vậy thì VGG đã đánh trúng vào tâm lý “thích đổi gió” và luôn háo hức, mong chờ cái mới của cộng đồng game thủ nói chung và Tiếu Ngạo Giang Hồ lần này hứa hẹn là một quả bom hẹn giờ sẽ phát nổ vào đợt thử nghiệm beta của nhà phát hành.

Bên cạnh việc bản thân Tiếu Ngạo Giang Hồ đã là một tựa game đặc sắc và đáng chơi, chiến lược của VGG trong lần “hộ giá” Tiếu Ngạo Giang Hồ về Việt Nam lần này cũng vô cùng sang suốt và thông minh. Với việc cho các phòng net đăng ký cài đặt và chơi thử, VGG đã giúp phổ biến tựa game còn chưa chính thức ra mắt của mình, tới một bộ phận không nhỏ các game thủ nước nhà. Với số lượng khoảng 70% game thủ vẫn dành thời gian chơi game tại các phòng máy thì nước cờ này của VGG là vô cùng sáng suốt - một bước đệm vững chắc trước khi Tiếu Ngạo Giang Hồ bước vào đợt thử nghiệm beta sắp tới.

Sau một thời gian dài khan hiếm các game client tại thị trường Việt Nam, cùng với đó là sự thống trị của webgame và game mobile, Tiếu Ngạo Giang Hồ chắc chắn sẽ là một làn gió mới làm mát lòng các game thủ nước nhà sau một thời gian dài chờ đợi. Hãy cùng đón chờ những sự kiện hấp dẫn tiếp theo của Tiếu Ngạo Giang Hồ tại trang web chính thức: http://tieungao.choi.vn/