Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D tung clip giới thiệu loạt tính năng mới đầy hấp dẫn

July.N -

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

NPH: VGG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 19/03/2014
Chi tiết
(Gamesao) - Hệ thống ám khí, bí kíp, boss thế giới, phụ bản, cùng các hoạt động mới và cả lối chơi mang phong cách MOBA... tất cả sẽ xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D.

Trong buổi offline Nam Quốc Anh Hùng được tổ chức chiều Chủ Nhật 8/6 vừa qua, NPH VGG đã mang tới hơn 2000 game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ một clip dài 4 phút, tổng kết chặng đường hơn 1 tháng ra mắt, đồng thời giới thiệu những tính năng trong phiên bản mới.

Clip đang được lan truyền chóng mặt trong cộng đồng Tiếu Ngạo Giang Hồ với hơn 1 triệu thành viên và trở thành cơn sốt đầu hè 2014.

Những con số bùng nổ và ấn tượng

9h sáng 28/3 - giang hồ rộng lớn chính thức khai mở đón chào chư vị anh hùng. Chỉ sau 30 phút khai mở, hệ thống đã ghi nhận 25,000 anh hùng đăng nhập thành công cùng 3000 tài khoản khác đang đợi để được đăng nhập. Đây thật sự là một con số ấn tượng.

Con số này còn tiếp tục tăng lên sau đó và đã trở thành kỷ lục mới của làng game Việt với 35,000 CCU cho một tựa game 3D kiếm hiệp. Tân vương đã xuất thế với 1 triệu tài khoản chỉ sau 30 ngày và 21 triệu lượt chơi đến thời điểm hiện tại.

1 triệu người chơi sau 30 ngày là con số kỷ lục của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

Cùng sự phát triển không ngừng của Tiếu Ngạo Giang Hồ, những tính năng cập nhật sắp đến trong năm 2014:

ÁM KHÍ

Bên cạnh những kỹ năng võ học bản môn, nhân vật còn có thể sử dụng thêm Ám Khí để hỗ trợ tấn công. Ám Khí gồm nhiều loại, mỗi loại lại mang những hiệu quả khác nhau như giảm tốc, điểm huyệt, đóng băng, gây choáng,... 

Ám Khí – tính năng mới, vật phẩm mới mà mỗi nhân sĩ nên có bên mình

Đặc biệt, ám khí còn có thể được nâng cấp và khảm ngọc như một trang bị của nhân vật

BÍ KÍP

Bí kíp có được từ các hoạt động cho phép người chơi nâng cấp hiệu quả kỹ năng võ học cấp 2040.

Hiệu ứng khi lên tầng cao: 
- giảm thời gian hồi chiêu
- tăng sát thương
- tăng số lượng mục tiêu tấn công 

Hiệu ứng tùy thuộc vào sự lựa chọn nâng cấp của chư vị anh hùng.

Những kỹ năng trong TNGH 3D sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều với Bí kíp

Bí kíp tàn quyển có được từ các hoạt động hoặc sử dụng Tỷ võ tệ để đổi. Kích hoạt bí kíp tiêu tốn Đan Điền, lượng Đan Điền là có giới hạn và mỗi anh hùng phải có sự lựa chọn thật hợp lý và hiệu quả.

HỘI TỤ TINH HOA - KỲ TÔNG MẬT HỌC

Tìm kiếm Tuyệt học giang hồ đã gian nan, lĩnh hội được tuyệt học còn cần tới duyên phận của bản thân. Phúc duyên càng cao, càng dễ lĩnh hội yếu quyết của tuyệt học.

Như Lai Thần Chưởng – một trong các tuyệt học giang hồ

Hàng Long Thập Bát Chưởng, Quỳ Hoa Bảo Điển, Như Lai Thần Chưởng, Hấp Tinh Đại Pháp,… và còn nhiều hơn thế. Tất cả sẽ có trong thế giới Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D, hội tụ tinh hoa võ học Kim Dung.

HOẠT ĐỘNG MỚI: THIÊN HẠ VÔ TẶC

Cùng với Lục Trúc Lâm, Thiên Hạ Vô Tặc là một hoạt động rất dễ dàng hàng ngày, giúp người chơi có cơ hội nhận được bí kíp tàn quyển để nâng cấp kỹ năng.

Boss Thiên Hạ Vô Tặc – một hoạt động mới trong ngày

HOẠT ĐỘNG MỚI: BOSS THẾ GIỚI

Mỗi tuần một lần duy nhất, Tiên Thú Đảo là nơi xuất hiện Boss Thế giới

Giang hồ hiểm ác, chiến trường khốc liệt, nơi người chơi phải chiến đấu để nhận được báu vật quý hiếm.

Boss Thế giới – nơi các Bang hội thể hiện sự đoàn kết và sức mạnh

Đặc biệt, chế độ PK Bang phái có thể được sử dụng tại đây. Sức mạnh đến từ sự đoàn kết, tương trợ và những liên minh hùng mạnh.

HOẠT ĐỘNG MỚI: CỬU TẦNG YÊU LÂU

Địa cung hiểm trở nay còn ác liệt hơn khi xuất hiện cổng vào Cửu Tầng Yêu Lâu. Bảo thạch, bí kíp tàn quyển, đại hoàn đơn, tinh luyện thạch... là những phần thưởng giá trị nếu chư vị anh hùng vượt qua được Cửu Tầng Yêu Lâu.

Cửu Tầng Yêu Lâu thách thức quần hùng

HOẠT ĐỘNG BANG PHÁI: HOÀNG LĂNG MÊ CUNG

Những bang hội hùng mạnh, những cuộc tầm bảo quy mô lớn của cả bang hội. Những phần thưởng giá trị sẽ đến từ Hoàng Lăng Mê Cung.

Hoàng Lăng Mê Cung ẩn chứa những món đồ giá trị

Đoàn kết đồng lòng và cùng nhau vượt ải, cùng tạo nên thế giới Tiếu Ngạo Giang Hồ luôn sôi động không ngừng.

CẤP ĐỘ MỚI - BẢN ĐỒ MỚI - PHỤ BẢN MỚI

Cùng với việc mở rộng cấp độ lên tới 79 ở các phiên bản kế tiếp, chư vị anh hùng sẽ được trải nghiệm những phụ bản mới hấp dẫn hơn trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

Hàng loạt địa danh mới trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

Cùng với đó tất nhiên sẽ là những thử thách, những gian nan nhưng phần thưởng thu về thật xứng đáng. Trong các phiên bản cập nhật tiếp theo, những bản đồ mới sẽ lần lượt xuất hiện: Thanh Thành Sơn, Kiếm Các, Tây An, Đại Mạc Phi Sa, Âm Sơn Thảo Nguyên.

TRANG BỊ CAO CẤP

Trên cả trang bị tím 7 sao, thế giới Tiếu Ngạo Giang Hồ đã có mục tiêu mới để cùng nhau tranh đoạt.

Đẳng cấp trang bị mới: Bạch Ngân và Hoàng Kim

Trang bị Bạch Ngân và Trang bị Hoàng Kim, đẳng cấp trang bị mới trong Tiếu Ngạo Giang Hồ. Tuyệt khí thần binh sẽ vào tay ai?

TÍNH NĂNG KHÁC

Bên cạnh những cập nhật về tính năng, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đồng thời liên tục cân bằng kỹ năng các môn phái và phát triển những tính năng mới như Liên minh bang phái hay hoạt động chiến đấu chống cửa phong cách MOBA.

Tất cả sẽ lần lượt được hé lộ trong những phiên bản cập nhật của Tiếu Ngạo Giang Hồ 2014.

Hãy đừng bỏ lỡ và theo dõi thường xuyên tại trang chủ http://tieungao.vn

July.N