Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D tặng 32 chuyến du lịch trị giá hơn 2 tỷ đồng

Jenny -

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

NPH: VGG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 19/03/2014
Chi tiết
(GameSao) - Máy chủ mới "Phi Long Tại Thiên" sắp khai mở với hàng ngàn phần thưởng hấp dẫn.

Đỉnh Hoa Sơn quanh năm tuyết phủ, nơi luận đàm của các bậc kỳ tài võ họchay Thiếu Lâm Tự huyền bí, nơi tụ hội của các bộ bí kíp võ công mạnh nhất trong tiểu thuyết Kim Dung; đó chính là điểm đến trong phần thưởng của sự kiện “Tìm về Cội Nguồn Võ Học” mới được Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D công bố.

Đỉnh Hoa Sơn quanh năm tuyết phủ sẽ là một trong những điểm đến của hành trình

Cuộc đua công bằng và khốc liệt

Được khởi tranh từ ngày 17/4/2014 cùng với bản cập nhật và máy chủ mới Phi Long Tại Thiê, sự kiện Cội Nguồn Võ Học được chia thành 2 giai đoạn: Đua top bang hội và Thi đấu dành vé vàng. Theo đó, 3 bang hội xuất sắc nhất tại mỗi máy chủ sẽ được quyền chọn ra đại diện của mình nhận vé vàng “Cội Nguồn Võ Học”. Cuộc đua sẽ kết thúc vào ngày 1/5/2014.

Sự kiện cần sự phối hợp đồng đều giữa cá nhân và bang hội
Cùng thời điểm đó, cơ hội sẽ dành cho 120 bang hội có tổng thực lực cao nhất tại 4 máy chủ (30 bang hội/máy chủ) cử ra đại diện để tranh suất trong 2 giải thi đấu Tỷ võ và Huyết chiến.

Chân nhân bất lộ tướng

Một trong những điểm đặc sắc của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D, đó chính là sự công bằng trong các trận thi đấu. Đấu trường trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D chia thành 2 dạng: Tỷ Võ (PK tự do, không tính đồ) và Huyết Chiến (PK có tính các chỉ số trang bị). Đây cũng là 2 hạng mục thi đấu để tranh tấm vé vàng “Cội Nguồn Võ Học”. Chắc chắn trong thời gian tới, những trận chiến long trời lở đất cùng những cao thủ “bất lộ tướng” từ trước tới nay sẽ trình diễn những màn thi đấu mãn nhãn.

Tỷ Võ Trường Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D - nơi luận kiếm anh hùng
Tổng cộng chỉ có 32 chiếc vé vàng, 32 cơ hội cho những người xuất sắc nhất. Cội Nguồn Võ Học - nơi các cao thủ và anh hùng lộ diện, bởi 2 đấu trường sẽ có 2 phong cách thi đấu hoàn toàn khác biệt, và chỉ có những người xuất sắc nhất mới đủ sức làm rạng danh “màu cờ sắc áo” của Bang hội cũng như bản thân.

Những cuộc đấu không khoan nhượng, ai sẽ là người xưng bá?

Hành trình đầy ý nghĩa

Những địa danh nổi tiếng trước nay chỉ thấy trên film ảnh hay qua trí tưởng tượng khi theo dõi những tác phẩm của nhà văn Kim Dung, nay sẽ có “người thật, việc thật”. “Cội Nguồn Võ Học” - ý nghĩa của sự kiện được gói gọn chính trong cái tên của nó.

Bút tích của nhà văn Kim Dung trên Hoa Sơn Đỉnh
 

Thiếu Lâm Tự - “thiên hạ công phu xuất Thiếu Lâm” - cái nôi của nền võ học Trung Hoa
 

Hành trình mang ý nghĩa với toàn thể những người đam mê kiếm hiệp

Tổng giá trị của toàn bộ chuyến du lịch và phần thưởng lên tới hơn 2 tỷ đồng. Đó là món quà của nhà phát hành VGG gửi đến toàn thể cộng đồng đông đảo của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D cùng với bản cập nhật cũng như máy chủ mới vào ngày 17/4. Đây cũng là sự kiện “vô tiền khoáng hậu” và chắc chắn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm cho những người tham gia cũng như đang dõi theo hành trình đầy ý nghĩa này.

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D - máy chủ mới Phi Long Tại Thiên - mở cửa 10h00 sáng 17/4.

Giftcode sẽ được gửi đến độc giả trong ngày 17/4. Hãy chú ý theo dõi thông tin.

Tải game tại: http://tieungao.choi.vn