Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D - Ngóng chờ từng ngày tới closed beta

Jenny -

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

NPH: VGG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 19/03/2014
Chi tiết
(GameSao) - Ngay từ hôm nay 15/03, các game thủ có thể lập nhân vật và tải game về máy.

Trong những bài viết gần đây của GameSao, có lẽ tựa game được nhắc đến nhiều nhất chính là Tiếu Ngạo Giang Hồ, tựa game 3D cài đặt thể loại nhập vai kiếm hiệp “hot” nhất hiện tại dù còn chưa được chính thức ra mắt. Tiếp nối cơn sốt trong suốt hai ngày 10/3 và 11/3 với đợt test thử nghiệm kỹ thuật đầu tiên tại các phòng máy Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đã cho phép game thủ lập nhân vật cũng như tải bộ cài game về máy từ ngày hôm nay 15/03. Hãy truy cập vào địa chỉ: http://tieungao.vn/download để có được bộ cài game sớm nhất.

Ngoài lộ trình ra mắt game thủ nước nhà tương tự như các tựa game online khác, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D có một điểm hết sức đặc biệt. Sau khi tải bộ cài game về máy và tiến hành cài đặt, các bạn có thể vào game và lập nhân vật, đặt tên ưng ý cho nhân vật của mình, tuy nhiên chưa chơi được ngay. Đặc điểm độc đáo này của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ phần nào giúp game thủ lựa chọn cho mình những nickname quen thuộc, tạo hình nhân vật thật công phu và chỉ đợi ngày game tiến hành beta là có thể vào game và chơi ngay. Từ đó tiết kiệm được thời gian băn khoăn tạo hình nhân vật hay tiếc nuối vì không có được nickname mong muốn như giai đoạn beta của rất nhiều tựa game khác.

Cùng thưởng thức Cinematic Trailer 2 nóng hổi và vô cùng mãn nhãn của Tiếu Ngạo Giang Hồ

Ngoài ra, để tiếp nối các sự kiện đã diễn ra như “Tiếu Ngạo Lệnh Bài” hay test tại phòng máy, các sự kiện “Tạo hình độc đáo – Báo danh nhận quà” và “Tải game nhận quà” cũng sẽ được VGG mang đến cộng đồng game thủ trong giai đoạn này.

Các hoạt động chơi thử và cộng đồng của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D trước ngày ra mắt

Một phòng máy đã chọn Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D là game “đỉnh” và thành lập bang hội

Giang hồ rộng lớn, bước chân mỏi còn chưa đi hết Sinh tử chớp mắt, anh hùng hảo hán chẳng đoái hoài

“Giang hồ võ lâm là chốn long tranh hổ đấu, ngoạ hổ, tàng long khắp chốn khó lường. “Nhân tại giang hồ, thân bất do kỷ”

Theo công bố của nhà phát hành VGG, phiên bản thử nghiệm mở rộng (có reset) của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ được ra mắt vào 9h00 sáng thứ tư, ngày 19/3 sắp tới với máy chủ đầu tiên mang tên “Độc Cô Cửu Kiếm”. Chẳng bao lâu nữa, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ chính thức gia nhập làng game Việt. Với sự chăm chút kỹ càng ở khâu phát triển và sự chắc chắn, chuyên nghiệp trong từng bước phát hành, mọi game thủ sẽ được thưởng thức trọn vẹn một siêu phẩm 3D thực thủ hoàn toàn miễn phí.

Bạn sẽ chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D chứ?