Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D “hiệu triệu thiên hạ”

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

NPH: VGG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 19/03/2014
Chi tiết
(GameSao) - Sau 1 tuần thử nghiệm, tựa game 3D kiếm hiệp Tiếu Ngạo Giang Hồ đã ấn định ngày ra mắt chính thức, hiệu triệu anh hùng võ lâm trong thiên hạ vào 9h00 sáng 28/3/2014.

Thử nghiệm hoàn hảo

Được chuẩn bị kỹ càng và ra mắt phiên bản thử nghiệm từ 19/3 trong sự đón chờ của cộng đồng, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đã cho thấy đẳng cấp “tân vương của dòng game kiếm hiệp”, cùng với đó là sự chuẩn bị kỹ càng, chu đáo của nhà phát hành VGG.

Đã từ khá lâu rồi mới có một tựa game thu hút toàn thể sự chú ý của làng game Việt như Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D. Chính vì vậy, việc cả 3 máy chủ hoạt động trơn tru với hàng trăm nghìn thành viên ngay từ giai đoạn thử nghiệm được cộng đồng đánh giá rất cao. Các lỗi phát sinh nếu có trong thử nghiệm chủ yếu đến từ giao diện chưa được Việt hóa hoàn toàn, và những lỗi này đã được khắc phục ngay trong giai đoạn thử nghiệm.

Những sự kiện dành tặng cộng đồng ngay từ giai đoạn CB cũng được VGG chú ý coi trọng, tạo ra một thế giới kiếm hiệp Kim Dung đúng nghĩa cho nhân sĩ giang hồ. Có thể nói, sau giai đoạn thử nghiệm – Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đã gần như hoàn hảo và sẵn sàng bước vào Open Beta chính thức

Lộ trình ra mắt

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D lấy chất lượng làm nền tảng hoạt động, do vậy các bước đi của tựa game này khá chậm rãi nhưng vô cùng vững chắc. 26/3/2014 sẽ là ngày cuối cùng của giai đoạn thử nghiệm, và kinh nghiệm trong 3 máy chủ sẽ được x2 để người chơi nhanh chóng vượt cấp 50 và nhận Giftcode VIP trong giai đoạn Open Beta của sự kiện “Quà tặng cao thủ, Tri ân CB”.

Thế giới kiếm hiệp Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D hoàn hảo

Bước sang 27/3, đây là ngày “tạo đà” đặc biệt, với hàng loạt thông tin hấp dẫn sẽ được công bố:

-          0h00 27/3: máy chủ CB đóng lại, toàn bộ nhân vật sẽ được khởi tạo lại (reset)

-          18h30 27/3: máy chủ OB sẽ cho phép đăng nhập để tạo nhân vật trước (nhưng chưa được chơi)

-          Đặc biệt từ ngày 27/3, các Giftcode sẽ bắt đầu được gửi đến cộng đồng

Được biết, ngay trong ngày đầu OB – Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ mở 3 cụm máy chủ (Độc Cô Cửu Kiếm, Quỳ Hoa Bảo Điển và Tịch Tà Kiếm Pháp) giống như thử nghiệm để cộng đồng có thể lựa chọn những máy chủ quen thuộc tiếp tục tham gia.

Bùng nổ 28/3, hiệu triệu quần hùng

-          9h00 28/3: khai mở 3 máy chủ đầu tiên

-          Bắt đầu chuỗi sự kiện đặc biệt chào đón “Tân vương xuất thế”

-          Khai mở thương thành, chính thức thương mại hóa

Đặc biệt cuối tuần này, nhà phát hành VGG còn hé lộ một “bữa tiệc Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D” mang tên Quần Long Tụ Hội sẽ diễn ra duy nhất trong ngày 29/3/2014 đồng thời tại 10 tỉnh thành trên toàn quốc gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Nghệ An, Đà Nẵng, tp. Hồ Chí Minh, Đắk Lắk, Khánh Hòa, Đồng Nai, Cần Thơ.

21 phòng máy cùng hơn 2,000 máy tính lớn nhất tại 10 tỉnh thành sẽ đồng loạt được “hiệu triệu” để hòa mình vào không khí Open Beta hoành tráng của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D. Các nhân sĩ giang hồ có thể tham gia hoàn toàn miễn phí, đồng thời nhận được những ấn phẩm và tham gia sự kiện để nhận Giftcode đặc biệt duy nhất chỉ có trong Quần Long Tụ Hội.

Ngay từ lúc này, các bằng hữu hãy chuẩn bị hành trang cho bản thân để giải đáp câu hỏi: “Ai mới thực sự là anh hùng?”.

Câu trả lời sẽ có vào 9h00 sáng 28/3.
Trang chủ và Tải game: http://tieungao.vn

Từ khóa:

VGGTNGHJennyopen beta