Thử ngay tựa game xe tăng bắn bóng siêu kỳ quặc Axiom Soccer hoàn toàn miễn phí

GameK -
Axiom Soccer đem tới những trải nghiệm rất khác biệt, vô cùng vui nhộn.

Trước đây, Rocket League từng gây sốt trên thị trường game với phong cách đua xe đá bóng siêu thú vị với những trận đấu nhanh tới chóng mặt và cực hài hước của mình. Và mới đây thì tựa game online mới Axiom Soccer đã xuất hiện với kiểu chơi tương tự, cũng rất hay ho đó là... "xe tăng bắn bóng".

Trong Axiom Soccer, game thủ cũng sẽ lập team với những người khác và tham dự vào các cuộc đấu bóng đá, nhưng điểm khác biệt so với Rocket League là không phải lái xe húc mà là bắn ra tia đạn để làm đổi hướng trái bóng cũng như điều khiển chúng, sao cho chui vào lưới đội bạn.

Thực tế thì trông phong cách có vẻ giống, nhưng khi chơi thì Axiom Soccer đem đến trải nghiệm vô cùng khác biệt, điểm mấu chốt chính là cách mà phương tiện tác động đến trái bóng, không phải là lái xe đâm và bóng đi theo đường húc của chúng ta nữa mà còn có tác động của đạn bắn ra, khiến cho mọi thứ trở nên loạn lạc hơn rất nhiều. Tất nhiên điều này cũng khiến cho game trở nên rất là vui, đặc biệt khi chơi cùng bạn bè có nguyên một team đi du đấu.

Các loại xe trong Axiom Soccer chạy chậm hơn so với Rocket League, nhưng lại có thể bắn đạn, nhiều loại đạn khác nhau đem tới hiệu quả khác nhau. Đây chính là thứ khiến cho trận đấu trở nên vô cùng khó đoán định!

Ngoài ra đấu trường trong Axiom Soccer cũng có một chút khác biệt với sự xuất hiện của một tay thủ môn nữa, các cạnh góc còn có một điểm 'nảy' ra ngoài để tạo lợi thế khi tấn công... Nhìn chung chơi 1 vs 1 cũng rất hay chứ chưa kể tới chơi team.

Hiện tại game thủ có thể thử ngay trò chơi này hoàn toàn miễn phí tại nền tản phân phối Steam: https://store.steampowered.com/app/903730/AXIOM_SOCCER/.

Theo GameK