Thời Đại Anh Hùng chính thức Close Beta, "không reset" lúc 10h ngày 10/06

Q7 -

Thời Đại Anh Hùng

NPH: FPT Online
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 10/06/2014
Chi tiết
(GameSao) - Thời Đại Anh Hùng sẽ đến với tất cả người chơi vào ngày mai, mang theo nhiều hy vọng về 1 cuộc cạnh tranh khốc liệt với các game MOBA hiện nay.

Thời Đại Anh Hùng - game MOBA mới nhất đổ bộ lên làng game Việt sẽ chính thức mở cửa Close Beta tự do và không reset nhân vật. Trước đó, NPH đã mở thử nghiệm game giới hạn trong 3 ngày từ 6-8/06 qua. Từ trước khi ra mắt, Thời Đại Anh Hùng đã đón nhận nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ MOBA, thậm chí cả các game thủ game chiến thuật, nhập vai và hàng loạt trang thông tin chuyên game.

Với thông điệp “MOBA là không chờ đợi!”, Thời Đại Anh Hùng sẽ bước sang một chặng đường mới hào hứng, kỳ vọng sẽ chen chân được vào top những game MOBA đang thịnh hành ở Việt Nam như Dota 2, League of Legends, 3Q ....

Tại các kênh fanpage, diễn đàn cũng như tại phòng máy thử nghiêm, bên cạnh các ý kiến báo lỗi nhỏ như: lỗi cập nhật launcher, card màn hình không tương thích…, hầu hết cộng đồng yêu MOBA đều có những đánh giá cao dành cho Thời Đại Anh Hùng. Bạn Nguyễn Thị Hoa Hồng, một thành viên nữ trên fanpage game cho biết:

"Mình thấy các tướng trong game có kĩ năng khá hay, đa dạng. Chế độ 5v5v5 và 10v10 hay quá mà mình chưa quen nên hỗ trợ không kịp, hic. Tuy còn một vài lỗi nhỏ như khó đăng nhập, hơi lag… còn lại mình thấy game vui, hình ảnh đẹp, chất lượng. Hy vọng sau Close Beta sẽ có thêm dạng tướng nữ hướng "Support" để mình có nhiều chọn lựa!"


Thời Đại Anh Hùng thu hút nhiều game thủ tham gia thử nghiệm

Được biết trong đợt Close Beta vào ngày 10/6/2014, game Thời Đại Anh Hùng sẽ mở hàng loạt tướng mới để game thủ trải nghiệm, đồng thời sẽ có lộ trình cập nhật tướng liên tục ngay sau đó để thỏa mãn tối đa mong đợi của game thủ. Trong thời gian này, game thủ có thể tranh thủ tải game và nhận quà, đồng thời tìm hiểu về chi tiết tướng tại đây.

Ngoài ra, các bạn còn có thể sử dụng thẻ VIP (nhận được khi chơi thử miễn phí Thời Đại Anh Hùng ở các phòng máy tại Hà Nội và TP.HCM) với quà tặng với nhiều vật phẩm giá trị.

Thời Đại Anh Hùng hẹn gặp lại game thủ lúc 10h ngày 10/6/2014

Trong thời gian Close Beta, nhà phát hành FPT Online còn khai mở chuỗi sự kiện hấp dẫn như: Liên minh anh hùng (dành cho các bang hội trong game), tham gia vòng quay nhận thiết bị chơi game từ nhãn hiệu Ozone, tải game nhận quà, đua top,… Có thể nói với sự đón nhận nhiệt tình của game thủ trong đợt thử nghiệm giới hạn cùng những ưu đãi lớn cho người chơi trong giai đoạn Close Beta, Thời Đại Anh Hùng đang được xem mà một làn gió tươi mới thổi vào cộng đồng game MOBA nói riêng cũng như làng game Việt nói chung trong mùa hè này.

Thông tin chi tiết tại: http://ah.gate.vn/Intro/MOBAlakhongchodoi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ThoiDaiAnhHungVN

Q7