Thời Đại Anh Hùng: 489 Gaming lên ngôi nhờ sự giúp sức của "Chu Tước 12 triệu"

Q7 -

Thời Đại Anh Hùng

NPH: FPT Online
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 10/06/2014
Chi tiết
(GameSao) - Vào ngày 10/08 vừa qua, vòng chung kết VDT 2014 khu vực miền Bắc của Thời Đại Anh Hùng (TDAH) đã được diễn ra.

Sau những trận đấu nảy lửa, đội tuyển 489 Gaming đã xuất sắc vượt qua hai đại diện đến từ Hải Phòng Thái Bình để bước lên ngôi vị danh giá nhất. Giành được chiến thắng này phải kể đến sự góp phần không nhỏ của “Chu Tước 12 triệu”.

 Nhà vô địch VDT 2014 khu vực miền Bắc đã lộ diện

Với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, 489 Gaming lần lượt đối đầu cùng đội Cát Cụt đến từ Hải Phòng và đại diện OMG của Thái Bình. Ở trận gặp OMG, 489 Gaming đã thể hiện sự phối hợp ăn ý ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu. Các tình huống gank liên tục được triển khai khi có cơ hội. Đặc biệt là sự “bá đạo” của người chơi điều khiển vị tướng Mã Đại. Với những pha tăng tốc, áp sát và tấn công gây hiệu ứng chậm, nhân vật này đã mang lại rất nhiều lợi thế cho đội 489 Gaming.

Bên cạnh đó, nhà vô địch đã thể hiện rất tốt khả năng bao quát và làm chủ thế trận với việc cắm mắt. Không sử dụng Mắt Xanh thường thấy, 489 Gaming đã rất “chịu chơi” khi sắm ngay vật phẩm Mắt Đỏ. Điều này không chỉ giúp họ nâng cao tầm nhìn mà còn dễ dàng phá mắt của đối phương. Qua đó, phá vỡ hoàn toàn thế trận của OMG và giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 34 – 11.

 Bao quát thế trận giúp 489 Gaming giành thắng lợi trước OMG

Sau trận thắng, 489 Gaming gặp Cát Cụt với một khí thế rất cao nhưng đại diện đến từ Hải Phòng lại tỏ rất rất bình tĩnh. Với chiến thuật rất hợp lý khi bố trí Tang Bá đối đầu với Tào Nhân ở đường trên và Chân Cơ đọ sức cùng Lưu Biểu ở giữa, đội Cát Cụt đã làm chủ trận đấu rất tốt ngay từ những phút đầu tiên cho đến giữa trận đấu. 489 Gaming rơi vào tình trạng thủ trụ rất khó khăn.

 Cát Cụt kiểm soát trận đấu với các tình huống gank rất tốt

Tuy nhiên, cục diện trận đấu lại bất ngờ thay đổi khi Cát Cụt đang mải mê tấn công đường trên thì 489 Gaming lập tức ùa vào và “săn” thành công Thanh Long. Với hiệu ứng của Thanh Long, 489 Gaming nhanh chóng giành được thắng lợi trong các pha combat và san bằng cách biệt với Cát Cụt.

Phát huy lợi thế và tận dụng những kẽ hở của đối thủ, 489 Gaming liên tục tổ chức các tình huống tấn công bất ngờ. Cuối cùng, với một pha phòng ngự phản công 4 vs 5 hoàn hảo từ đòn Ulti của Lưu Biểu, 489 Gaming đã tiễn 4 vị tướng của đối phương “lên bảng đếm số” và xử lý thành công thần thú Chu Tước. Sở hữu buff hồi sinh siêu mạnh của Chu Tước, đại diện Nam Định kết thúc trận đấu và giành chiến thắng chung cuộc.

 “Chu Tước 12 triệu” của 489 Gaming

Theo đó, 489 Gaming vinh dự trở thành quán quân VDT 2014 khu vực miền Bắc với tổng giá trị giải thưởng là 12 triệu đồng. Á quân Cát Cụt và đội hạng 3 OMG cũng sẽ lần lượt nhận được phần thưởng là 8 triệu và 4 triệu đồng.

Sau khi VDT 2014 kết thúc, TDAH sẽ tiếp tục “khai pháo” giải đấu mới CCS 2014. Đây là giải đấu dành riêng cho các game thủ ở khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội với cơ cấu giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng tiền mặt. Việc liên tục khai mở giải đấu với các phần thưởng hấp dẫn cho thấy lời hứa “biến Thời Đại Anh Hùng trở thành một bộ môn Esport dành cho các game thủ chuyên nghiệp” vẫn đang được nhà phát hành FPT Online thể hiện một cách rất thiết thực và cụ thể.

Giải đấu CCS 2014 cũng đã được khai pháo

Một số hình ảnh đẹp tại buổi offline chung kết VDT 2014 khu vực miền Bắc:

 Game thủ tham gia chật kín khán phòng

 “Đọ sắc” cùng các PG xinh đẹp

 Điệu múa “thiếu vải” có đủ gây kích thích?

 Hào hứng tham gia các trò chơi

 Những nụ cười rạng rỡ

Tìm hiểu thêm các thông tin hấp dẫn về giải đấu của TDAH tại: http://ah.gate.vn/.

Q7