Thiên Thư phá vỡ giới hạn người chơi

BI VI -

Thiên Thư

NPH: Đang Cập Nhật
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 22/09/2015
Chi tiết
(GameSao) - Mỗi webgame thường dành cho một đối tượng nhất định, nhưng với webgame kiếm hiệp nhập vai 2D Thiên Thư thì gần như chẳng có ràng buộc nào. Chưa biết Thiên Thư có phá vỡ mọi giới hạn webgame như kỳ vọng hay không, nhưng trước hết tựa game này đã phá vỡ giới hạn người chơi so với nhiều tựa game khác trên thị trường.

Người có tiền và không tiền

Yếu tố chi phối hai nhóm người chơi này rõ ràng là tài chính, và đây cũng là hạn chế của nhiều người chơi. Hiểu được điều này, Thiên Thư ra đời với tiêu chí người không tiền hay ít tiền cũng có thể trải nghiệm game.

Với người có tiền, chơi game, mua sắm, giao dịch và tạo danh tiếng trong cuộc chơi là chuyện không khó. Chỉ cần vung tiền, người chơi đã có trong tay những bộ trang bị được cường hóa tối đa, thú cưỡi xịn, tướng khủng. Nhưng chính vì vậy họ ít kiên nhẫn tìm hiểu game, không trải nghiệm từ cấp độ thấp đến cao.   

Thiên Thư tặng tiền Vàng, Đồng cho nhạn vật trên mọi nẻo đường

Ngược lại, với người hạn chế tài chính, đồ đạc chủ yếu do “săn” mà có. Thiên Thư ưu ái tạo nhiều hoạt động và tính năng để người chơi kiếm thêm Đồng, Vàng một cách dễ dàng và đủ “vốn” chinh phục game. Dù ít khi chạm tay được vào những món đồ xịn, nhưng trên chiến trường, chưa biết người có tiền sẽ sống sót hay người ít tiền sẽ có vinh quang?  

Nam và nữ

Nhiều tựa game hiện nay thường hướng đến người chơi là nam, nữ giới khá hạn chế. Tuy nhiên, với webgame 2D Thiên Thư, cả nam và nữ đều có thể chơi tốt, thậm chí có nhiều hoạt động phù hợp cho nữ game thủ.

Diệt chuột kiếm tiền – một hoạt động được cả nàm và nữ thích thú

Nếu như nam game thủ có thể thích thú với những hoạt động chiến trường, phó bản, chiêu binh mãi mã, rèn dũa kiếm đao, thao lược binh quyền trong các cuộc chiến. Thì nữ game thủ có thể mạo hiểm vượt tháp, săn đồ, chăm sóc và bồi dưỡng thú cưỡi,… đặc biệt là ngao du thưởng ngoạn cảnh sắc trong Thiên Thư. Như vậy, ngoài trải nghiệm của một game thủ thông thường, nữ game thủ có thể trở thành một “du khách ảo” chiêm ngưỡng những địa danh Tam Quốc được chăm chút công phu trong Thiên Thư.

Người rảnh rỗi và bận bịu

Mối quan tâm hàng đầu của hai đối tượng này chắc chắn là thời gian. Người có thời gian thường thư thả vi vu trong game từ các tính năng đào kho báu, vượt ải, săn boss đến chiến trường, kiếm được kha khá tiền bạc và thoải mái tân trang cho nhân vật của mình.

Hệ thống treo máy khá thuận lợi cho người tham gia phó bản

Tuy vậy, người bận bịu cũng không nên quá lo ngại, vì Thiên Thư cũng có hệ thống tự động khá tiện lợi. Người chơi có thể chọn hoạt động, nhấn treo máy trong quá trình làm nhiệm vụ để rảnh tay làm việc khác hay chơi một game khác song hành. Bật chế độ tự động vừa phải, cân đối thời gian và khối lượng nhiệm vụ hợp lý trong Thiên Thư, người bận rộn đến mấy vẫn có thể vừa chơi vừa làm và có những trải nghiệm thú vị với Thiên Thư.

Người trẻ và trung niên

Học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng dưới 30 tuổi được xếp vào nhóm người chơi trẻ - những người đầu óc tinh nhạy và nắm bắt xu hướng cũng như tốc độ game online rất nhanh. Bảng vàng vinh danh người chơi của các game hiện nay chủ yếu tôn vinh nhóm người chơi này. Họ sáng tạo và luôn linh hoạt, tạo ra những “mánh mưu” trong quá trình khám phá, chinh phục game, và Thiên Thư chắc chắn là đất dễn tuyệt vời cho nhóm người chơi này.

Tính chiến thuật sẽ được thể hiện qua lối chơi kết hợp SLG

Riêng nhóm người trong độ tuổi trung niên với độ điềm tĩnh, chín chắn, phong cách SLG trong Thiên Thư thật sự dành cho họ. Bằng những kiến thức cơ bản trong cuộc sống và vốn hiểu biết về Tam Quốc, nhóm người chơi này rõ ràng có lợi thế nhất định trong webgame nhập vai 2D này. Vì vậy, trong cuộc chơi tranh đoạt Thiên Thư, chưa biết sức trẻ hay kinh nghiệm của người lão luyện sẽ giành phần thắng. Và cho dù thuộc nhóm người chơi nào thì webgame 2D Thiên Thư cũng là mảnh đất để phô diễn kỹ năng và đầu óc của người chơi.  

Chơi ngay Thiên Thư tại http://tt.360game.vn/

BI VI