Thiên Thư cập nhật tính năng sau 3 tuần Closed Beta

-

Thiên Thư

NPH: Đang Cập Nhật
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 22/09/2015
Chi tiết
(GameSao) - Sau 3 tuần mở cửa chính thức với hàng triệu người chơi, webgame nhập vai kiếm hiệp 2D Thiên Thư chính thức tung bản cập nhật tính năng mới vào 10h00 sáng nay - ngày 13/10.

Theo đó, các tính năng mới bao gồm Huyết Thuẫn, Phụ Ma trang bị và Xa Luân Chiến. Được biết đây đều là những tính năng hỗ trợ cho người chơi rất nhiều trong quá trình khám phá và chinh phục Thiên Thư.

Huyết Thuẫn – an toàn trong chiến đấu

Hiện tại, game thủ khi tham gia tính năng PK, các hoạt động PvP hay săn Boss trong Thiên Thư đều sẽ dính nhiều sát thương, bởi hầu hết các trang bị trong game đều có thiên hướng tấn công. Huyết Thuẫn ra đời cốt để mang đến cho game thủ khả năng phòng thủ và cảm giác an toàn khi chiến đấu.

Hình dạng Huyết Thuẫn ở cấp đầu tiên

Huyết Thuẫn đạt cấp tối đa

Người chơi có thể dễ dàng nâng cấp Huyết Thuẫn bằng Đồng hay Vàng khóa. Tính năng này giúp cộng thêm lượng HP trực tiếp vào nhân vật. Huyết Thuẫn có tổng cộng 20 cấp, cấp càng cao thì lượng HP tăng cho nhân vật càng lớn, từ cấp 11 trở lên, người chơi có thể kích hoạt hiệu ứng hút sinh lực 100%.

Phụ Ma trang bị và Xa Luân Chiến

Tính năng Phụ Ma trang bị có xác suất thành công 100%. Khi Phụ Ma tăng cao, thuộc tính trang bị sẽ được tăng vĩnh viễn. Mỗi trang bị có thể Phụ Ma tối đa 5 sao, mỗi lần chỉ Phụ Ma một trang bị duy nhất, đủ 5 sao mới được đổi sang trang bị khác. Tuy nhiên, tính năng cũng hỗ trợ người chơi chuyển sao Phụ Ma sang trang bị khác mà không tốn Đồng hay Vàng khóa.

Hệ thống Phụ Ma trang bị trong Thiên Thư

Trong khi đó, Xa Luân Chiến lại là tính năng miễn phí để game thủ thu thập Đá Phụ Ma – nguyên liệu chính trong Phụ Ma trang bị. Ngoài ra, người chiến thắng Xa Luân Chiến còn nhận thêm thẻ kinh nghiệm tướng – dùng tăng cấp tướng – “hàng hiếm” của game. Mỗi ngày, người chơi có thể tham gia Xa Luân Chiến miễn phí 3 lần, vào lúc 00h00 hàng ngày sẽ tạo mới lượt khiêu chiến. Mỗi lần tham gia Xa Luân Chiến, người chơi được quyền xuất chiến tối đa 12 tướng chiến đấu. Phần thưởng lớn hay nhỏ tùy thuộc vào số lượng tướng phe địch mà nhân vật diệt được.

Giao diện tính năng mới Xa Luân Chiến trong Thiên Thư

Việc cập nhật tính năng mới cho thấy ban điều hành Thiên Thư không ngừng tìm tòi, lắng nghe và hoàn thiện game để phục vụ người chơi tốt hơn. Những tính năng mới cập nhật ngày 13/10 cũng là bước khởi đầu cho việc Thiên Thư sẽ luôn đưa cái mới lạ và hữu ích đến với cộng đồng người chơi.

Thiên Thư là webgame nhập vai kiếm hiệp 2D ra mắt game thủ Việt từ ngày 22/9, đến nay Thiên Thư đã mở máy chủ thứ 150. Đến với Thiên Thư, người chơi sẽ phiêu du trên thú cưỡi đẹp mắt, nắm trong tay thần binh phong phú, cùng với những anh hùng nổi danh Tam Quốc như Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Tào Tháo,... chiến đấu đoạt Thiên Thư định thiên hạ. Được biết, Thiên Thư hiện đang nằm trong Top 1 webgame đáng chơi tại xứ sở Gấu Trúc.

Click để trải nghiệm ngay webgame Thiên Thư tại http://tt.360game.vn/

BI VI