Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Open Beta vào 1/7

Monkey -
(GameSao) - Sau khoảng thời gian trầy trật với code test Close Beta 4, game thủ Thiên Nhai rốt cuộc cũng có thể thở phào khi nghe tin game sẽ mở cửa vào ngày 1/7/2015.

Thị trường code test Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao không chỉ khó khăn với game thủ nước ngoài, mà ngay cả với game thủ nội địa, việc lấy được một code test cũng không hề dễ dàng. Càng về thời điểm CB, giá cả code leo thang từng ngày, thời điểm đỉnh điểm lên tới gần 2 triệu VNĐ, một mức giá "trên trời" so với mặt bằng chung game thủ Việt Nam.

Một vài hình ảnh game thủ Việt Nam tham gia test Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Trải qua hơn một tháng CB4, code test đã giảm nhiệt mạnh nhờ event Invite từ phía NPH. Cụ thể, khi game thủ lên đến level 51 có thể gửi lời mời dưới dạng code cho một tài khoản khác để tham gia trải nghiệm Thiên Nhai.

Cho đến ngày hôm nay 22/6, trên trang chủ của Thiên Nhai đã chính thức đăng tải thông tin Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ tiến hành Open Beta vào ngày 1/7/2015 tới với rất nhiều sự kiện hấp dẫn.

Giành được vô vàn lời khen ngợi từ game thủ trên khắp thế giới từ tạo hình nhân vật, hình ảnh 3D chân thật, hình ảnh đẹp rung động lòng người, gameplay hấp dẫn, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đang đứng trên đỉnh cao danh vọng về mảng game MMORPG non-target đề tài kiếm hiệp tại không chỉ Trung Quốc mà trên toàn thế giới.

Ngày Open Beta cũng là ngày Thiên Nhai sẽ công bố class thứ 7 vô cùng "hot" và được cộng đồng game thủ mong chờ từng phút giây: Phái Ngũ Độc. Với những game thủ có niềm đam mê với những thủ pháp "dụng độc" từ môn phái Miêu Cương huyền bí này, tạo hình cũng như kĩ năng, trường phái của Ngũ Độc đang là thông tin hot hàng đầu trong các diễn đàn bàn tán và dự đoán.

Trong chuỗi event ngày Open Beta tới đây, Tencent thậm chí đã đưa ra "Lời hứa Ngàn Vàng": Chỉ cần đánh gục Boss thế giới Thiên Hạ Chí Cuồng, rơi ra Thiên Kim Lệnh là có thể đổi được 1000Q (tương đương với KNB). Đây quả là một event mạnh tay và đầy sức mê hoặc với những game thủ cày quốc.

Vẫn giữ vững tiêu chí điều hành Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao như một lời tri ân đến game thủ, Tencent không ngừng cập nhật các sự kiện quà tặng đến game thủ và giảm thiểu mức độ tiêu thụ tiền cho việc tăng thực lực nhân vật xuống mức vô cùng thấp so với các game tương đương cùng thể loại trên thị trường.

Trang chủ để đăng kí và tải game: wuxia.qq.com

Tham gia group cộng đồng game thủ Thiên Nhai tại Việt Nam: fb.com/group/thiennhaiminhnguyetdaovn

Monkey