Thiên Long Bát Bộ 3 ra mắt "Biên Niên Sử 7 năm"

Q7 -

Tân Thiên Long

NPH: VNG
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 17/04/2013
Chi tiết
(GameSao) - Mới đây, FPT Online đã tung ra trang tổng hợp tất cả phiên bản đã cập nhật vào Thiên Long Bát Bộ trong suốt 7 năm vận hành và phát triển với tên gọi “Tinh Phẩm Thượng Thừa”. Tại đây, người xem có thể lần lượt xem và điểm lại 13 bản cập nhật mà Thiên Long Bát Bộ đã trải qua, đồng thời tìm hiểu lại những tính năng hấp dẫn nhất của những phiên bản này. Có thể nói, trang tổng hợp này như một biên niên sử dài về một game được xem là “gạo cội” nhất làng game Việt.

Đối với các game thủ Thiên Long Bát Bộ, trang giới thiệu của tựa game này chắc chắn không chỉ mang giá trị tổng hợp thông tin mà còn đem lại nhiều ký ức khó quên. Đã từng chinh chiến trong game, không ai quên được phiên bản Tái Chiến Giang Hồ cùng sự xuất hiện của món trang bị Trùng Lâu bạc tỷ. Những chỉ số “kinh thiên động địa” của Trùng Lâu Ngọc, Trùng Lâu Giới sẽ in sâu vào tâm thức nhiều vị anh hùng.

 Trang bị Trùng Lâu xứng đáng là một Tinh Phẩm Thượng Thừa của Thiên Long Bát Bộ

Đến phiên bản Huyết Chiến Mộ Dung, Thiên Long Bát Bộ đã lột xác hoàn toàn với sự xuất hiện của môn phái thứ 10 - Mộ Dung. Ai cũng sẽ bồi hồi nhớ lại một thời kỳ đâu đâu cũng thấy đệ tử Mộ Dung với màu áo xanh xanh, tím tím đi lại đầy đường dù biết là: chơi phái này lên 45 cũng chưa có bí tịch đâu mà xài! Làng game Việt cũng theo đó thêm một lần rung động bởi cái tên Thiên Long Bát Bộ 2.

 Mộ Dung Gia Trang quá tải ngày ra mắt Thiên Long Bát Bộ 2

Nếu bỏ lỡ Thiên Long Bát Bộ một thời gian dài và xem qua phiên bản Thiên Ngoại Giang Hồ, game thủ sẽ không khỏi choáng ngợp bởi thế giới full 3D rộng lớn trong game, bởi Đại Thế Giới – một không gian hoàn toàn mới với 8 thành trì, làng mạc để người chơi ở các máy chủ gặp gỡ cùng nhau. Các bạn sẽ thấy háo hức muốn kêu gọi đồng hữu vào game để thử sức với Công Thành Chiến, Binh Thánh Kỳ Trận, săn lùng trang bị mới Long Văn... Cũng từ phiên bản này, Thiên Long Bát Bộ đã chính thức lột xác thành Thiên Long Bát Bộ 3 như ngày hôm nay.

 Bạn có tiếc nuối khi bỏ lỡ Thiên Ngoại Giang Hồ của Thiên Long Bát Bộ 3?

Có thể nói với game thủ Thiên Long Bát Bộ, mỗi phiên bản, mỗi tính năng đều gắn liền với những kỷ niệm, những ký ức không thể nào quên. Với những ai đã một lần bỏ lỡ và có cơ hội nhìn lại, chắc hẳn sẽ không khỏi có chút tiếc nuối muốn tìm hiểu, trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ 2 có gì “hot”, Thiên Long Bát Bộ 3 có gì hay so với những ngày còn xài đồ chế hay đúc thần binh...

Đặc biệt điểm nhấn của trang Tinh Phẩm Thượng Thừa là một ô vuông bí mật mang tên “phiên bản Sinh Nhật sắp ra mắt”. Với ánh vàng chói lọi nổi bật giữa tông màu đen đỏ, chắc hẳn Thiên Long Bộ 3 hứa hẹn sẽ thêm một lần thoát xác đầy mới mẻ và hấp dẫn. Hãy cùng xem lại Tinh Phẩm Thượng Thừa, chiêm nghiệm lại quãng đường đã qua, ôn cố tri tân và chờ đợi chung vui cùng phiên bản mừng sinh nhật 07 tuổi của Thiên Long Bát Bộ.

Trang tổng hợp các phiên bản của TLBB3: http://tl.gate.vn/intro/TinhPhamThuongThua/.

Q7