Thiên Hạ Biến chỉ là một phần nhỏ của Cửu Âm Chân Kinh 2

Cửu Âm Chân Kinh

NPH: Gosu
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 09/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - "Cửu Âm Chân Kinh là cô em chân chất chốn quê nhà mới vào Đại Học. Còn Cửu Âm Chân Kinh 2 là cô em đã được đi thẩm mỹ tại Hàn Quốc và đã hoàn thành xong bằng MBA tại Mỹ." - là lời ví von của NPH GOSU dành cho đứa "con cưng" của mình.

" Trên intro mới ra mắt ngày 20/08 vừa qua, đằng sau Thiên Hạ Biến là những bí mật chưa được bật mí. Sẽ còn có quá trình dài mà GOSU chuẩn bị ra mắt sắp tới, mà việc công bố sẽ phát hành Thiên Hạ Biến chỉ là việc đầu tiên trong cả quá trình hoàn thiện sản phẩm."

Thay đổi 90% cấu trúc game ở Cửu Âm Chân Kinh 2

Với tiềm lực của phiên bản mới với sự thay đổi, đột phá lớn về nhiều mặt đã thôi thúc GOSU đưa "bom tấn" Cửu Âm Chân Kinh 2 đến với làng game Việt. Và có 3 yếu tố chính khiến đây là Cửu Âm Chân Kinh 2 chứ không phải là một phiên bản của Cửu Âm Chân Kinh là đồ họa nâng cấp, cốt truyện thay đổi và sự xuất hiện của những thế lực mới.

Về đồ họa,Cửu Âm Chân Kinh 2 lần này người chơi sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm hệ thống thời tiết đặc sắc với các hiện tượng tự nhiên như bình minh, hoàng hôn,... hay xuất hiện một cách tự nhiên như mưa, sấm chớp, bão tuyết,... Tất cả sẽ tạo nên một thế giới Cửu Âm Chân Kinh chân thực hơn bao giờ hết.

Hệ thống thời tiết đặc sắc

Đối với cốt truyện, đây có lẽ là yếu tố lý thú và chắc chắn không thể thiếu trong Cửu Âm Chân Kinh 2. Bởi lẽ, vốn "bị" đánh giá là khó với tân thủ vì cốt truyện dài và khá khó làm khiến họ nản lòng thì nay, sang Cửu Âm 2, kịch bản sẽ được thay đổi, rút ngắn thời gian sao cho thân thiện và dễ dàng nhất đối với người chơi mới. 

Kịch bản, cốt truyện thay đổi hoàn toàn

Nhưng điểm nhấn quan trọng nhất phải kể đến chính là sự xuất hiện của những thế lực mới. Đây mới chính là lý do dẫn đến "thiên hạ đại loạn". Bởi vì những nhân vật này sẽ làm xáo trộn cục diện trong giang hồ, đưa game thủ đến với những cuộc chiến hoàn toàn mới. Lựa chọn Di Hoa Cung với toàn nữ tử, Đào Hoa Đảo với tuyệt chiêu thổi sáo, Vô Căn Môn với sự hy sinh cao cả, Vạn Thú Sơn Trang với biệt tài bắt thú, Kim Châm Thẩm Gia chuyên chữa bệnh cứu người, Từ Gia Trang huynh đệ tình nghĩa hay Vô Môn Phái tiêu diêu tự tại,... là điều mà nhiều người chơi quan tâm nhất hiện nay và cũng là điều khiến họ đau đầu nhất. 

Hiện tại, theo sự khảo sát ý kiến game thủ từ trang chủ và fanpage của Cửu Âm Chân Kình 2 thì Vô Môn Phái và Đào Hoa Đảo là 2 thế lực đang rất được yêu thích nhất hiện nay, còn lý do vì sao thì trong các bài viết tiếp theo về game này, chúng ta sẽ tìm hiểu.

Khảo sát thăm dò ý kiến về thế lực mới

Đổi mới trong công tác phát hành Cửu Âm Chân Kinh 

Đó là lời khẳng định của NPH GOSU khi ra mắt Cửu Âm Chân Kinh 2. Nhà phát hành GOSU cho biết, sẽ phát hành Cửu Âm Chân Kinh 2 như một game hoàn toàn mới với các lộ trình như thử nghiệm phòng máy, thử nghiệm online rồi mới chính thức ra mắt thị trường. 

Lời khẳng định từ GOSU.

Ngoài ra, chính sách chăm sóc khách hàng và công tác phòng máy cũng sẽ được nâng cao với những ưu đãi đặc biệt dành cho các game thủ,... Tất cả nhằm giúp cho cộng đồng có được những giây phút trải nghiệm tốt nhất, dễ dàng nhất tại Cửu Âm Chân Kinh 2.

Nhiều dấu chấm hỏi còn bỏ lửng sau Thiên Hạ Biến

Với intro mới được tung ra vào ngày 20/8 vừa qua, đằng sau Thiên Hạ Biến là những dấu hỏi chưa được bật mí, đó cũng là thông báo ngầm của GOSU rằng Thiên Hạ Biến chỉ là một phần của Cửu Âm Chân Kinh 2.

Sau Thiên Hạ Biến, Cửu Âm Chân Kinh 2 là một sự lột xác hoàn toàn mới, và biết đâu cũng còn rất nhiều phiên bản mới hay hơn, tốt hơn Thiên Hạ Biến sẽ lần lượt ra đời. Như hiện nay, phiên bản Hiệp Khách Hành đang một lần nữa đưa Cửu Âm Chân Kinh sánh ngang tầm thế giới. 

Còn bây giờ, có lẽ điều người hâm mộ quan tâm nhất ở Cửu Âm Chân Kinh 2 là thời gian ra mắt ? Và như thế nào? Hãy cùng đón chờ!

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

 

Bảo Việt