'Thích thú' khi danh tướng trong Tam Quốc chuyển giới

3

NPH: Like.vn
Thể loại: Online
Ra mắt: 12/09/2014
Chi tiết
(GameSao) - Nếu Lữ Bố, Triệu Tử Long là nữ, hay Điêu Thuyền là nam thì trông các nhân vật này sẽ như thế nào nhỉ?

Chúng ta thường được biết đến các anh hùng nổi tiếng thời tam quốc dũng mãnh, võ công tuyệt đỉnh như Quan Vũ, Lữ Bố, Triệu Tử Long hay mỹ nhân “muôn người ngắm, vạn người mê” như Điêu Thuyền. Tuy nhiên nếu như các nhân vật này vô tình “chuyển giới”, trông họ sẽ ra saoHãy đi tìm câu trả lời thông qua hệ thống ngoại trang danh tướng “nam nữ đều dùng được” trong game online 3.

Lữ Bố

Ở trong 3, phiên bản nữ của nhân vật Lữ Bố vẫn giữ được sự kiêu hùng và mạnh mẽ của một trong những mãnh tướng mạnh nhất thời tam quốc.

Triệu Tử Long

Triệu Vân qua xây dựng hình ảnh của 3 vẫn có thân hình mảnh mai, thư sinh nhưng vẫn sở hữu sự khéo léo khi thi triển võ thuật và sự dũng mãnh tuyệt vời.

Quan Vũ

Chiếc áo xanh quen thuộc của “mãnh hổ” Quan Vân Trường được cách điệu trở nên mềm mại và nữ tính nhưng vẫn giữ được chất thép của ngũ hổ tướng trong tam quốc.

Cam Ninh

Tướng cướp khét tiếng lừng danh thiên hạ dù trong thân phận của một nữ nhi nhưng vẫn giữ được nét dữ dằn và sự từng trải qua những sóng gió, bão táp biển khơi.

Điêu Thuyền

Nàng Điêu Thuyền – vợ của Lữ Bố từng khiến Tào Tháo mê đắm trong 3 sẽ trở thành chàng Điêu Thuyền, vẫn mang trên mình bộ trang phục lộng lẫy cùng tứ tài “cầm, kì, thi, họa” cùng sắc đẹp làm xao xuyến bao người, lần này đối tượng sẽ là những fan nữ

Đại Kiều

Vẻ đẹp duyên dáng của Đại Kiều ít nhiều vẫn hiện hữu khi trở thành nam nhi.    

3 là tựa game nhập vai tam quốc trên nền đồ họa 3D chính thức ra mắt vào ngày 16/09 vừa qua. Bước chân vào thế giới của 3, người chơi có thể trải nghiệm hệ thống phụ bản cốt truyện lôi cuốn và rất nhiều hoạt động PK từ trưa đến sáng hôm sau. 3 còn sở hữu hệ thống ngoại trang danh tướng có tạo hình theo nhân vật của Dynasty Warrior, một dòng game tam quốc chặt chém nổi tiếng của KOEI – Nhật Bản.

Trang chủ: http://3.like.vn/

Tải game: http://3.like.vn/download

 

Bảo Việt