Thế lực tiềm ẩn nào được yêu thích trong Cửu Âm Chân Kinh 2?

Cửu Âm Chân Kinh 2

NPH: Gosu
Thể loại: Online
Ra mắt: 16/09/2014
Chi tiết
(GameSao) - Mặc dù là những cái tên “sinh sau đẻ muộn” so với bát đại môn phái nhưng Vô Căn Môn, Di Hoa Cung và Đào Hoa Đảo cũng đã góp phần không nhỏ tạo nên một giang hồ đại loạn trong Cửu Âm Chân Kinh 2.

Ẩn cư ở những chốn thâm sơn cùng cốc, môn quy tương đối hà khắc, tôn chỉ hoạt động cũng có phần kỳ lạ khác người nhưng không ít nhân sĩ võ lâm vẫn chấp nhận hi sinh để dấn thân gia nhập. Không chỉ lôi kéo đông đảo cao thủ giang hồ phản sư, dịch dung gia nhập, nhiều newbie cũng lựa chọn các thế lực này làm chốn dung thân, bỏ qua các danh môn đại phái, vậy nguyên nhân đến từ đâu?

Vô Căn Môn – sự hy sinh là sức mạnh

Đây là thế lực bí ẩn nhất, khó gia nhập nhất và cũng là thế lực được khao khát nhất trong Cửu Âm Chân Kinh 2. Để được làm môn đồ của Vô Căn Môn vô cùng khó khăn, các đấng nam nhi phải chấp nhận hy sinh, vứt bỏ vẻ bề ngoài nam tính, chấp nhận mất "của quý", sau đó là chờ đợi kỳ ngộ đến "rước".

Vô Căn Môn có mặt ở khắp mọi nơi

Chính vì vậy mà dẫn đến nhiều trường hợp muốn gia nhập thế lực đã tịnh thân sẵn sàng, sạch sẽ,... nhưng đợi mãi kỳ ngộ vẫn chưa đến tìm. Trong khi đó, kẻ đang ngao du sơn thủy cùng người thương thì lại bị tay sai của Vô Căn Môn đến "phá đám". Thật sự là "kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra".

Tịch Tà Kiếm Pháp

Đệ tử Vô Căn Môn hành tung vô cùng bí ẩn, đem Tịch Tà Kiếm Pháp – tuyệt kỹ độc môn - hành ác khắp nơi không ai nắm bắt được, chỉ biết rằng cao thủ giang hồ ít ai chịu nổi một đường Tịch Tà liên hoàn kiếm với sức mạnh khôn lường. Đó cũng chính là lý do khiến nhiều game thủ sẵn sàng hy sinh thân mình để tham gia.

Di Hoa Cung – Đào Hoa Đảo cũng không hề kém cạnh

Điều kiện gia nhập 2 thế lực này có phần “dễ thở” hơn so với Vô Căn Môn, nhưng nếu so về sức mạnh, những điểm đặc sắc thì chắc chắn không hề kém cạnh.

Điệu múa uyển chuyển của Hoa Thần Thất Thức

Nữ nhân của Di Hoa Cung xinh đẹp tuyệt trần, Hoa Thần Thất Thức của Di Hoa Cung cực kỳ uyển chuyển đẹp mắt, chiêu thức võ công kết hợp với vũ điệu thanh thoát nhưng vẫn vô cùng dứt khoát, mạnh mẽ.

Kết hợp nội công và nhạc lý trong Bích Hải Triều Sinh Khúc

Đệ tử Đào Hoa Đảo tinh thông cầm kỳ thi họa, thuật ngũ hành bát quái và các loại trận pháp đồ, có thể nói là kiến thức uyên thâm! Bích Hải Triều Sinh Khúc do Hoàng Đảo Chủ Hoàng Cổ Tiêu sáng tạo nên là sự kết hợp nhuần nhuyễn, đẹp mắt giữa chiêu thức võ học và âm luật nhạc lí, vừa ra chiêu, vừa thổi tiêu tạo nên những âm thanh du dương làm mê hoặc lòng người.

Ngoài ra, đệ tử Đào Hoa Đảo còn có sở thích cưỡi cá mập, dùng "hàng độc" này làm phương tiện di duyển. Được biết, đây có thể là nguyên nhân dẫn đến việc đứt cáp quang biển mấy ngày gần đây.

Ẩn thế thế lực – lựa chọn hợp lý cho newbie gia nhập Cửu Âm Chân Kinh 2

Theo phân tích của nhiều cao thủ lão làng, các ẩn thế thế lực là một lựa chọn rất “ổn” cho newbie gia nhập võ lâm. Ở một máy chủ mới, thay vì gia nhập bát đại môn phái ngay từ đầu, người chơi có thể gia nhập Lãng khách, học Khôi Tinh Thích Đấu và Cuồng Phong Đao Pháp – 2 bộ võ công khá ổn sau đó chờ mở nội công 2 gia nhập các thế lực ẩn thế.

Ẩn thế thế lực – lựa chọn tốt để khởi đầu

Với những hướng dẫn khá cụ thể, các newbie có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ thế lực hằng ngày, học được các tuyệt kĩ, nội công thế lực với sức mạnh ngang tầm với trấn phái, nội công 4 của bát đại phái để tung hoành giang hồ. Đương nhiên, vẫn cần một chút may mắn để có được kỳ ngộ thế lực, hay các game thủ còn gọi vui là "do ăn ở".

Chính sự bí ẩn và sức mạnh tiềm tàng đã tạo nên sức hút của các thế lực ẩn thế. Không chỉ với các cao thủ đã vang danh giang hồ, đó còn là một hướng đi khá tốt cho những người chơi mới muốn gia nhập, khám phá thế giới Cửu Âm Chân Kinh 2.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

 

Bảo Việt