The Intercontinentals: Khi FIFA Online 3 tiếp cận FIFA truyền thống

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa thôi, vào ngày 28 và 29 sắp tới, giải đấu quốc tế đầu tiên của engine mới tại SEA, cũng là giải đấu đầu tiên có sự tham dự của những VĐV hàng đầu thế giới của FIFA truyền thống, The Intercontinentals sẽ chính thức diễn ra tại Bangkok. Đây là một sự kiện lịch sử đánh dấu quá trình phát triển của FIFA Online 3 theo hướng tiếp cận với FIFA truyền thống.

Có thể nói, sự thay đổi ấn tượng với New Impact Engine khiến FIFA Online 3 xứng đáng được cộng đồng FIFA nói chung nhìn theo cách khác: Hiện đại hơn, trung thực hơn, và xứng đáng được trải nghiệm hơn, thay vì cũ kỹ, “hư cấu” và không theo kịp thời đại như cách đây ba tháng.

Những điều này rõ ràng không phải là phỏng đoán! Theo thông tin từ cộng đồng, chỉ trong vòng 2 tháng kể từ thời điểm nâng cấp, rất nhiều người chơi đến từ FIFA truyền thống, trong đó nổi tiếng nhất phải kể đến là Yevhen Mostovyk, đã bắt đầu chuyển hướng sang FIFA Online 3 thi đấu. Dấu ấn của họ tại các giải đấu FIFA Online 3, tạo ra động lực phát triển mạnh mẽ cho cộng đồng vốn đang chịu áp lực nặng nề bởi sức mạnh và thể lực trong các trận đấu như trước đây.

Yevhen Mostovyk là VĐV tiên phong cho xu hướng mới

The Intercontinentals lần này có sự xuất hiện của 4 danh thủ FIFA truyền thống gồm Yevhen Mostovyk, người vừa tung hoành tại giải đấu FIFA Online 3 của nhà vô địch ASIAN Cup năm ngoái. Cùng với đó là Abdulaziz Alshehri, Julien Dassonville, và August Rosenmeier, bộ ba những nhà Vô địch và Á quân FIFA thế giới. Họ chính là chướng ngại và cũng là cơ hội tuyệt vời đầu tiên để các tuyển thủ FIFA Online 3 khẳng định rằng: Liệu FIFA Online 3 đã tiệm cận với FIFA trên thế giới chưa?

Những nhà vô địch như Alshehri sẽ đến

Có thể, thắng bại giữa những người trung thành với FIFA Online 3 xưa nay, và những người đã thích ứng rất lâu với engine mới là không thể đoán trước, nhưng có một điều chắc chắn, là trong giải đấu lần này, rất nhiều kỹ/chiến thuật hoàn toàn mới lạ với cộng đồng FIFA Online 3 sẽ xuất hiện! Nên nhớ, cộng đồng FIFA truyền thống, nhất là ở phương Tây, luôn phát hiện ra những kỹ/chiến thuật cực kỳ hiệu quả trong mọi phiên bản từng ra mắt của FIFA.

Ngoặt bóng trong engine cũ cũng do họ tìm ra

Hãy cùng chờ đợi xem Văn Hòa sẽ đối đầu thế nào với những VĐV nổi tiếng này, và anh ta sẽ mang về cho cộng đồng chúng ta những kinh nghiệm ra sao cho các trận đấu FIFA Online 3 của chính bạn? Tin tôi đi, nếu bạn đang muốn “tryhard” trở thành một pro-gamer FIFA Online 3 đích thực, thì sẽ có rất nhiều kinh nghiệm về lối đá mà bạn học hỏi được từ The Intercontinentals đấy!

Thông tin thêm về The Intercontinentals, độc giả xem thêm tại đây.

 

Bi Boyz