Thế Giới Hoàn Mỹ lộ trailer phiên bản mới mang tên Lăng Vân Dị Thú

Thế Giới Hoàn Mỹ

NPH: VTC Game
Thể loại: Hành động Nhập vai
Ra mắt: 09/12/2016
Chi tiết
Sau update phiên bản Tiên Cảnh Kỳ Viên vào tháng 3 vừa qua, đúng hứa hẹn cứ nửa năm sẽ có big update, TGHM bắt đầu lộ diện hình ảnh phiên bản mới.

Trailer phiên bản mới Lăng Vân Dị Thú

Vào sáng ngày 02/10/2017 này, trên fanpage của TGHM, admin bất ngờ tải lên trailer phiên bản mới mang tên “Lăng Vân Dị Thú” với lời dẫn khá mùi mẫn: “Đi tìm Hạnh phúc như mộng trong một Thế Giới hoàn toàn khác biệt! Thế Giới Hoàn Mỹ - Gia Viên - Lăng Vân Dị Thú”. Qua trailer, game thủ cũng phần nào hình dung sẽ được “chơi gì” ở phiên bản mới này.

Cover mới đồng loạt xuất hiện

Ngoài ra, trên fanpage cũng như group facebook của TGHM, cover mới cũng được cập nhật vài giờ sau đó. Điều này càng thêm khẳng định rằng phiên bản mới đã sẵn sàng ra mắt trong nay mai. Và mặc dù trên trang chủ của game chưa đưa thêm thông tin, nhưng việc cập nhật giao diện cũng đã tạo tin tưởng cho game thủ rằng NPH đã giữ đúng lời hứa.

Giao diện sặc sỡ, giới thiệu những tính năng nổi bật

Nếu các bạn còn chưa biết, thì Thế Giới Hoàn Mỹ (TGHM) chính là game 3D thuộc dòng MMOPRG được xếp hạng top đầu ở Việt Nam trong hàng chục năm qua. Và Nhà phát hành đã có tuyên bố khó tin 4 năm trước rằng: Game mỗi tháng đều có update, mỗi tháng đều có sự kiện và mỗi năm sẽ có 2 lần big-update!

Phải biết rằng, tốc độ update và ra sự kiện như tuyên bố trên, hầu như chỉ thấy ở các web-game mà NPH thường phải đốt tuổi thọ để mau hồi vốn. Còn lại, với dòng game 3D thì hiếm có NSX hay NPH nào “tốc độ cao” như vậy!

Giải đấu chào mừng phiên bản mới đồng thời được tổ chức

Làm được thành tích update đều đặn như trên, có lẽ cũng vì nguyên nhân TGHM là game duy nhất của nhà sản xuất Beijing Perfect World (BPW) còn phát triển tốt ở Việt Nam. Các sản phẩm khác dù ra đời sau thì hiện tại nếu không ngừng phát hành thì cũng không gây được chú ý (mặc dù, ở nước nhà thì BPW luôn xếp trong top 5 nhà phát hành game lớn nhất).

Nhưng điều này cũng không thể phủ nhận được sự cố gắng của NPH DECO, khi mà họ đã chịu chi không ít để được Nhà sản xuất ưu ái, thậm chí còn hơn cả những thị trường game như Singapo, Brazin, Indonesia… Và tóm lại, dù thế nào thì đây cũng là may mắn và niềm vui của cộng đồng game thủ TGHM!

Dưới đây là một số hình ảnh phiên bản mới mà admin fanpage TGHM đã cung cấp:

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn 
Trang chủ: http://thegioihoanmy.vn