Thanh niên trông net trộm hẳn 17 triệu đồng rồi bỏ trốn, chủ quán tá hoả truy tìm

GameK -
Chủ quán net này đã bị mất tới 17 triệu đồng tiền máy và thẻ bởi chính nhân viên của mình nhưng cũng đành phải đăng đàn chia sẻ trên mạng để nhờ tìm.

Tình trạng các chủ quán net bị trộm mất một lượng lớn tiền bạc, tài sản bởi chính nhân viên của mình đã không còn hiếm gặp tại Việt Nam. Chính vì thế mà hiện tại rất nhiều người đã yêu cầu nộp lại cả những giấy tờ quan trọng như chứng minh thư, hộ khẩu photo để làm tin cũng như dễ dàng truy tìm về sau này, nhưng trong trường hợp này thì kể cả có giữ cũng không làm được gì.

Cụ thể thì chủ quán net này đã bị mất tới 17 triệu đồng tiền máy và thẻ bởi chính nhân viên của mình nhưng cũng đành phải đăng đàn chia sẻ trên mạng để nhờ tìm chứ chẳng thể làm gì khác. Đơn giản bởi mặc dù đã có địa chỉ tại quê nhà kẻ cắp nhưng gia đình hắn quá nghèo và ngay cả bố mẹ cũng đã đi nơi khác rồi nên không thể bắt đền được.

Theo các chủ quán net khác thì trường hợp này chỉ còn một phương pháp là báo cho phía lực lượng chức năng nhờ truy tìm cũng như đăng lên trên mạng để giúp những người kinh doanh cùng nghề biết mà đề phòng mà thôi, còn việc tìm được là hết sức khó khăn bởi không biết hắn đã lưu lạc tới đâu và có còn vào các quán net nữa hay không.

Số tiền 17 triệu đồng là tương đối lớn, có thể đây chính là động lực khiến nhân viên này 'nổi lòng tham'. Do đó các chủ quán net cũng nên quản chặt chẽ hơn về mặt tiền bạc, đến thu tiền liên tục và không để nhân viên cầm nhiều tiền tới như vậy.

Theo GameK