Thanh niên trộm linh kiện quán net trong nháy mắt, chủ quán làm thêm thanh bảo vệ cũng chẳng ăn thua

GameK -
Một chủ quán net đã vô cùng bực dọc khi bị tên trộm viếng thăm tới 2 lần, lấy mất các linh kiện đắt tiền bao gồm cả CPU, VGA, RAM.

Các vụ trộm cắp linh kiện tại quán net vốn chẳng phải là điều gì lạ lẫm cho lắm, tuy nhiên trong một thời gian dài các chủ kinh doanh đã phải áp dụng rất nhiều biện pháp 'phòng thủ' cả bằng con người lẫn máy móc, trang bị cả khoá cẩn thận cho từng tủ máy nhưng kết quả là vẫn bị kẻ gian lấy mất đồ!

Thậm chí mới đây một chủ quán đã vô cùng bực dọc khi bị tên trộm viếng thăm tới 2 lần, lấy mất các linh kiện đắt tiền bao gồm cả CPU, VGA, RAM. Thậm chí anh này còn phải tiến hành thi công lại hộp đựng máy, thêm vào thanh bảo vệ ngang có khoá nhưng mà vẫn chẳng ăn thua gì cả! Chỉ mất 2 phút là tên trộm đã lấy được đồ rồi và thậm chí bỏ ra ngoài, đi bộ về không ai biết.

"Mệt thằng này ghê! 2 lần bị nó lấy! Mỗi lần mất 1 con i3 1050ti + 12gb RAM. Sau lần đầu đã khoá thêm 1 thanh ngang nữa vẫn bị nó bẻ được. Hơi bị acay! Hành động nhanh gọn chuyên nghiệp ko đến 2’. Đi bộ đến và đi bộ về! Khách thì ngồi xung quanh vs đối diện không biết luôn! Tài thật!" - Đoạn chia sẻ hết sức bực tức của chủ quán net bị mất đồ.

Theo cập nhật của chủ quán net này thì hiện tại đã có một đồng nghiệp của anh ta tìm được tên trộm này đang chơi game ở một phòng máy khác và giữ lại để đem đến trình báo trước cơ quan chức năng, bắt hắn phải chịu trách nhiệm cho hành vi đã gây ra!

Theo GameK