Thanh niên phải đi xin Code vì bạn gái không cho chơi game

-
(GameSao.vn) - Trên thực tế thì hình thức chia sẻ trang Fanpage của game để nhận Gift Code vốn được nhiều NPH áp dụng cho người chơi, nhằm góp phần quảng bá cho sản phẩm của mình.

Mới đây, một câu chuyện hài hước đã được ghi nhận trong Chúa Tể Tây Du - Tựa game online mới ra mắt tại Việt Nam, khi một game thủ đã phải lên tiếng xin Gift Code từ những người khác chỉ vì lý do khá khoai là... bạn gái không cho chơi game.

Thật vậy, mặc dù đây là loại Gift Code phổ thông, được NPH tặng rộng rãi trên Fanpage nhưng vì sợ bạn gái biết được, nên chàng game thủ này không dám đăng tải hay chia sẻ bất cứ thông tin nào về game trên trang cá nhân của mình, nên không đáp ứng được yêu cầu từ phía NPH để nhận Gift Code chơi game.

 

Trên thực tế thì hình thức chia sẻ trang Fanpage của game để nhận Gift Code vốn được nhiều NPH áp dụng cho người chơi, nhằm góp phần quảng bá cho sản phẩm của mình.

Tuy vậy, yêu cầu phải đăng tải lên chính Fanpage cá nhân dưới chế độ "public" lại có thể khiến cho người chơi gặp phải một số khó khăn, mà trường hợp trên đây có thể xem là một ví dụ điển hình.

Bình luận về yêu cầu này, một số game thủ tỏ ra khá cảm thông với anh chàng này, trong khi một số người lại cho rằng có chuyện đơn giản như vậy mà cũng phải đăng lên trên group.

 

"Bó tay ông này có chuyện đơn giản như thế mà cũng phải post lên trên Group. Không muốn người yêu biết thì lập các Facebook phụ vào mà like với share post của NPH mà lấy Gift Code, còn phải lên đây mót Code làm gì". Một game thủ bình luận.

Dù sao thì chúng ta cũng không khỏi phải phì cười với trường hợp trớ trêu này.